UFC 279 sẽ là trận đấu cuối cùng mà Diaz tham gia tại tổ chức này. Kickfit Sports cập nhật link xem trực tiếp UFC 279 miễn phí dành cho người hâm mộ Việt Nam.

Thông tin về trận đấu UFC 279

Thẻ đấu chính UFC 279

Các thẻ đấu UFC 279

UFC 279 được đề cao bởi hai trong số những võ sĩ tích cực nhất của UFC là Khamzat Chimaev và Nate Diaz. Họ có phong cách chiến đấu khác nhau cho các giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp và sẽ đối đầu trong sự kiện chính tại UFC 279 diễn ra tại T-Mobile Arena ở Las Vegas vào tối thứ Bảy.

Chimaev vs Diaz được thừa nhận là nặng ký nhất. Sự kiện đồng chính có hai võ sĩ nằm ngoài top 10. Chimaev và Irene Aldana là hai võ sĩ duy nhất từ ​​trên xuống dưới có thứ hạng một chữ số bên cạnh tên của họ.

Thẻ đấu đồng chính UFC 279

Trong thẻ đấu đồng chính, Tony Ferguson và Li Jingliang sẽ gặp mặt nhau. Ferguson cho thấy những ánh sáng về võ sĩ mà ông từng đối đầu với Michael Chandler vào tháng Năm. Thật không may, một KO ở hiệp hai tồi tệ (và một chuỗi bốn trận thua liền kề) càng củng cố thêm câu chuyện rằng Ferguson sắp kết thúc một sự nghiệp phấn khích. Li là bước xuống trong cuộc cạnh tranh mà Ferguson cần.

“The Leech” là một võ sĩ hạng nặng khó đánh với khả năng phòng thủ nhạy cảm đã khiến anh ta không thể bứt phá để đạt được trạng thái ưu tú. Giữa việc Ferguson là một người hâm mộ yêu thích và tổng cộng 18 tiền thưởng hiệu suất được chia cho hai võ sĩ, đây hẳn là một chuyến tàu lượn siêu tốc.

Xem trực tiếp UFC 279 tại Việt Nam

UFC 279 là sự kiện võ tổng hợp MMA diễn ra định kỳ được UFC tổ chức với các võ sĩ chiến đấu có tên tuổi và khả năng thể hiện tốt nhất. Sự kiện này có hai võ sĩ Chimaev và Diaz tham gia hứa hẹn sẽ đem đến những khoảnh khắc mong chờ dành cho người hâm mộ.

Tại Việt Nam, người hâm mộ có thể xem trực tiếp UFC 279 với thẻ chính Chimaev và Diaz trên hệ thống các kênh thuộc đài truyền hình K+. Ở thời điểm hiện tại, K+ là đơn vị duy nhất nắm bản quyền phát sóng UFC trên lãnh thổ Việt Nam. Trong đó, có bản quyền của UFC 279. Các sự kiện UFC phát sóng ở Việt Nam tại K+ thường có bình luận trực tiếp tình hình đang diễn ra trên võ đài để phục vụ khán giả.

Nếu là một người hâm mộ các trận đấu của UFC, bạn có thể theo dõi lịch phát sóng và xem trực tiếp UFC tại K+ theo thời gian chiến đấu đã được công bố.

>>>Lịch thi đấu UFC 279: thẻ chính Khamzat Chimaev vs Nate Diaz

Các trang web xem trực tiếp UFC 279 miễn phí toàn cầu

Ngoài ra, người hâm mộ cũng theo dõi sự kiện bằng các link xem trực tiếp UFC 279 phổ biến trên toàn cầu khác.

BT Sport 1 (CricFree)

Xem trực tiếp UFC 279 miễn phí tại BT Sport 1

Nếu bạn muốn tìm kiếm link xem UFC trực tuyến miễn phí thì hãy tìm BT Sport 1 (CricFree). Nhược điểm của trang web thể thao phổ biến này: Bạn có thể nhanh chóng bị kích thích bởi vô số quảng cáo bật lên và chất lượng đường truyền kém bởi có quá nhiều người cùng theo dõi một lúc.

Bạn có thể khắc phục một số nhược điểm này bằng cách sử dụng VPN có trình chặn quảng cáo tích hợp sẵn.

Kênh UFC trên YouTube

Xem trực tiếp UFC 279 tại Youtube

Nếu bạn đã là một người hâm mộ và sử dụng của YouTube, thì đây là một lý do khác để bạn yêu thích “thiên đường” phát trực tuyến miễn phí này.

YouTube có một kênh UFC chính thức. Tại kênh này bạn có thể xem các trận đấu MMA yêu thích mình, bao gồm các đoạn ngắn về trận đấu, bản xem trước, tóm tắt và trận đấu miễn phí thú vị khác.

Crackstreams

Xem trực tiếp miễn phí UFC 279 tại Crackstreams

Crackstreams là một ví dụ về một trang web phát trực tuyến thể thao miễn phí. Tại trang web này, bạn có thể xem trực tiếp UFC 279 một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Crackstreams cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều môn thể thao khác cũng như truyền phát trực tuyến các trận đấu MMA, cung cấp quyền truy cập miễn phí vào tất cả các trận đấu trực tiếp hay nhất.

Tuy nhiên, trang web chỉ đăng liên kết đến trận đấu vào ngày trước khi chúng được lên kế hoạch diễn ra. Vì vậy bạn cần phải theo dõi nếu không bạn có thể bỏ lỡ buổi phát trực tiếp UFC 279.

>>> Kickfit Sports tiếp tục cập nhật tin tức và link xem trực tiếp UFC 279 trong bài viết này.