Laila Ali áp dụng tư duy vô địch cho mọi việc cô ấy làm: làm mẹ, làm vợ, người ủng hộ thể dục và sức khỏe. Cô xuất sắc trong mọi ngành nghề như người dẫn chương trình truyền hình, tác giả và đầu bếp tại gia. Tìm hiểu cách cô ấy bổ sung sức khỏe, mục đích và tư duy để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Laila Ali: Nữ võ sĩ Boxing và hơn thế.

Laila Ali là một nữ vận động viên đẳng cấp thế giới. Cô là người ủng hộ thể dục và củng cố sức khỏe. Ngoài ra bạn có thể thấy Ali xuất hiện trên tivi với tư cách người dẫn chương trình truyền hình, đầu bếp tại gia, người sáng lập thương hiệu phong cách sống Laila Ali và là mẹ của hai đứa con.

Là con gái của biểu tượng boxing thế giới và nhà nhân đạo được yêu mến trên toàn cầu, Muhammad Ali. Cô thừa hưởng tài năng boxing từ cha. Trong sự nghiệp Boxing của mình cô là nhà vô địch quyền anh thế giới bốn lần bất bại. Cô là nữ boxing có thành tích xuất sắc bao gồm 24 trận thắng.  21 trong số đó cô hạ đối thủ bằng đòn “knockout” và không thua. Laila được giới truyền thông ghi nhận là võ sĩ thành công nhất trong lịch sử quyền anh nữ. Năm 2012 khi quyền anh nữ được đưa vào Thế vận hội. Laila là người phụ nữ đầu tiên trong lịch sử đưa ra bình luận chuyên môn cho NBC Sports.

Sự nghiệp quyền anh của Laila Ali

Nữ võ sĩ hoạt động vì bình đẳng giới.

Trong hai năm liên tiếp kể từ khi cô mang thai vào năm 2015. Ali được chọn là người dẫn chương trình giải thưởng nhân đạo thể thao ESPN được truyền hình đầu tiên phát sóng.

Laila cũng là một tham luận viên thường xuyên. Cô là người đóng góp cho chương trình bình luận thể thao dành cho tất cả phụ nữ của CBS Sports Network. “We Need to Talk”, chương trình đầu tiên thuộc loại này trong lịch sử phát sóng thể thao. Laila là cựu chủ tịch của tổ chức thể thao phụ nữ. Đây một tổ chức phi lợi nhuận được hỗ trợ bởi  vận động viên lớn nhất trên thế giới. Thông qua WSF, Laila thúc đẩy bình đẳng cho phụ nữ trong thế giới thể thao chuyên nghiệp. Cô thúc đẩy các chương trình khuyến khích phụ nữ trẻ tự tin, khỏe mạnh. Cô tuyên truyền vẻ đẹp mạnh mẽ thông qua thể thao.

Cô có màn phát biểu quan trọng cho lễ kỷ niệm 40 năm Title IX bảo vệ quyền của phụ nữ và đối xử bình đẳng trong các môn thể thao tập thể.

Laila Ali trong chương trình We Need to Talk

Những thành tựu của Ali từ trong căn bếp gia đình.

Là một đầu bếp tại gia, Laila trước đây đã xuất hiện hai lần trên ấn bản nổi tiếng của Food Network về “Chopped” và giành được ngôi vị quán quân.

Tiếp tục niềm đam mê của mình trong không gian nấu nướng. Laila là người dẫn chương trình “Cuộc chiến đầu bếp đêm muộn”. Đây là một cuộc thi nấu ăn thú vị đã phát sóng nhiều mùa trên FYI Network. Cô cũng đã xuất hiện trong các phân đoạn nấu ăn khác nhau trên Rachael Ray, Tiến sĩ Oz và The Chew, cùng với việc nấu món “gà rán nướng bằng lò” nổi tiếng của cô trong chương trình trò chuyện ban ngày nổi tiếng của Steve Harvey.

Trong nhiều mùa, cô đã tổ chức “Everyday Health” phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia trên ABC. Ngoài việc là người đồng dẫn chương trình trước đó của “American Gladiators”. Cô còn là người dẫn chương trình cũ của “All-In With Laila Ali”. “All-In With Laila Ali” được phát sóng trong tập hợp cuối tuần trên CBS .

Laila hiện là người dẫn chương trình đoạt giải Emmy Home Made Simple. Chương trình được phát sóng vào thứ bảy hàng tuần trên Oprah Winfrey Network (OWN). Cô ấy rất hào hứng với cuốn sách nấu ăn của mình “Food For Life”. Bạn có thể tìm tại Amazon và Barnes & Noble. Giữ đúng tinh thần kinh doanh của mình. Laila cũng đã tạo ra dòng gia vị hữu cơ của riêng mình có tên Laila Ali Spice Blends và dòng chất bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao có tên YouPlenish.

Thành tựu của Laila Ali

Lời kết

Laila đã xây dựng một thương hiệu của bản thân đầy thành công. Cô cũng là người ủng hộ chính cho các tổ chức từ thiện như Feeding America và Peace 4 Kids. Đây là những điều rất đáng tự hào về công việc mà cô đã làm. Ngoài ra cô thay mặt cho hiệp hội nha khoa Hoa Kỳ để tạo nhận thức về sức khỏe răng miệng cho trẻ em.