Tay đấm James Gallagher của Strabane sẽ không tham gia sự kiện Bellator 258 vào tháng tới tại Mỹ theo như dự định ban đầu. Với một chấn thương nghiêm trọng ở vai, Gallagher đang kêu gọi được tạm hoãn trận đấu với Patchy Mix cho đến khi vết thương của anh được điều trị lành. Nhưng Mix lại muốn trận đấu vẫn được tiếp diễn với một tay đấm khác. 

Trận đấu của Gallagher tại Bellator 258 không thể diễn ra theo dự định

James Gallagher đã được lên kế hoạch để đối đầu với Patcy Mix ở Uncasville, Connecticut. Nhưng cuộc chiến của hai võ sĩ bất ngờ bị hủy đột ngột vì Gallagher bị chấn thương vai trong quá trình tập luyện. Gallagher yêu cầu trận so găng sẽ được hoãn lại vào cuối năm để anh có thể tiếp tục tranh đai. Nhưng đối thủ của anh – Patchy Mix không chịu và vẫn muốn đi tiếp vào ngày 7 tháng 5 với một võ sĩ khác.

Trận đấu của James Gallagher với Patchy Mix bị hủy do Gallagher bị chấn thương vai

Trên trang cá nhân của mình, Gallagher đã xác nhận chấn thương và mong muốn được hoãn thi đấu:

“Tôi đã yêu cầu hoãn lại trận đấu. Tôi bị rách vai khiến tôi không thể tập luyện, tung cú đấm hay vật lộn. Tôi đã nói chuyện với cả Bellator và Patchy để có thẻ được hoãn trận đấu này cho tới khi tôi hồi phục”.

James Gallagher cảm thấy thất vọng vì trận đấu không được hoãn lại

Với việc không được hoãn trận đấu như mong đợi, James Gallagher cảm thấy thất vọng và uổng phí công sức đã bỏ ra trước đó. Những dòng tâm sự của anh được viết trên trang cá nhân trên Instagram:

“Tôi đã hy sinh rất nhiều trong những tháng qua chỉ để cố gắng biến trận đấu này thành hiện thực. Tôi đã chi ra một khoản tiền để chuyển đến sinh sống tại các tiểu bang để tiện tập luyện. Tôi đã bỏ bê gia đình của mình để giải quyết các vấn đề cá nhân. Tôi đã bõ lỡ sinh nhật của mẹ mình, vắng mặt vào ngày quan trọng của bà ấy. Tôi đã đi ra khỏi vùng an toàn của mình chỉ để tìm kiếm một cơ hội tốt hơn và theo đuổi ước mơ. Giờ đây tôi không biết phải nói gì. Tôi thực sự tan nát cõi lòng. Dưới đây là một số vấn đề tôi muốn xác nhận lại”

James Gallagher cảm thấy thất vọng vì trận đấu không được hoãn lại

1. Tôi muốn nói rõ một điều, tôi chưa rút khỏi cuộc chiến này, tôi đã xin hoãn lại. Tôi bị rách vai khiến tôi không thể tập luyện, tung cú đấm hay vật lộn.

2. Tôi đã nói chuyện với cả Bellator và Patchy. Tôi được cho biết rằng anh ta định chiến đấu vào ngày 7 tháng 5. Điều này sẽ ngăn chúng tôi chiến đấu cho đến tháng 9 / tháng 10. Bellator không muốn điều này, tôi không muốn điều này. Và quan trọng nhất là người hâm mộ của chúng tôi không muốn điều này.

3. Mục tiêu của tôi trong năm nay là đánh bại Patchy và nhắm đến một cuộc chiến tranh đai ở Dublin vào cuối năm nay. Nếu Patchy đấu vào ngày 7 tháng 5, điều này gần như là không thể thực hiện.

4. Tôi đã đề nghị đưa trước cho Patchy tiền mặt của chính mình để anh ấy đợi tôi hồi phục. Tôi mong đợi trận đấu này sẽ diễn ra vào mùa hè.

5. Đây là trận đấu duy nhất có ý nghĩa. Patchy cần đánh bại tôi để giành lại quyền tranh đai. Và tôi cần đánh bại Patchy trước khi đối mặt với người chiến thắng Juan / Sergio.

6. Với những bạn nói rằng tôi đang chạy trốn thì đây là sự minh bạch đến từ một võ sĩ mà bạn chưa từng thấy trước đây. Và tôi luôn biết ơn những người đã ủng hộ tôi. Hiện tại tôi đang hơi mất hứng một chút. Nhưng tôi xin hứa sẽ hồi phục sức khỏe nhanh chóng và sẵn sàng cho bất cứ điều gì xảy ra. Cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ và cả gia đình của tôi nữa. Xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng. Tôi đã cố gắng làm mọi thứ có thể”. 

Theo dõi Kicfit Sports thường xuyên để cập nhật những tin thể thao mới nhất!