Gửi đến tất cả các võ sĩ UFC – đã đến lúc giữ vững lập trường, tạo ra giá trị cho bản thân và đồng nghiệp. Bạn xứng đáng được trả lương cao hơn, bạn xứng đáng được chăm sóc sức khỏe lâu dài và trên hết là bạn xứng đáng được tự do“. Đây là những chia sẻ của Jake Paul. Jake Paul muốn từ bỏ boxing nếu như chủ tịch UFC Dana White đồng ý.

Jake Paul từ bỏ boxing đi kèm với những yêu cầu

Jake Paul từ bỏ boxing nếu như được đáp ứng các yêu cầu anh đã đề ra

Jake Paul đã đăng một ảnh chụp màn hình. Nội dung trong ảnh bao gồm danh sách yêu cầu của anh ấy đối với chủ tịch UFC Dana White. Từ lâu, Jake Paul đã hy vọng có thể đối đầu với một võ sĩ UFC. Mặc dù White vẫn chưa cho phép bất kỳ võ sĩ nào theo hợp đồng với UFC chiến đấu bên ngoài môn thể thao này.

Nội dung mà Jake Paul đã đăng tải trên mạng xã hội: “Chúc mừng năm mới @danawhite. Đây là một thử thách thực sự dành cho bạn … Tôi sẽ ngay lập tức từ giã quyền anh và đấu với Jorge Masvidal tại UFC nếu bạn đồng ý …”

Trong số danh sách các yêu cầu của Jake Paul bao gồm:

1) Tăng mức trả tối thiểu cho võ sĩ mỗi trận đấu lên 50 nghìn đô la (bây giờ là 12 nghìn đô la);

2) Đảm bảo cho các võ sĩ UFC 50% doanh thu hàng năm của UFC (1 tỷ đô la vào năm 2021);

3) Cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dài hạn cho tất cả các võ sĩ (Trước đây Jake Paul đã từng bị tổn thương não là, đây là ảnh hưởng của một phần của hợp đồng thi đấu… Có rất nhiều võ sĩ UFC đã công khai nói rằng họ đang bị tổn thương não.”

“Thời hạn” 5 ngày cho Dana White chấp thuận

Jake Paul đưa ra thời hạn cho chủ tịch UFC Dana White có 5 ngày để chấp nhận những yêu cầu trên. Thời gian để thực hiện những yêu cầu trên là trước ngày 31 tháng 3 năm 2022. Sau khi chủ tịch UFC hoàn thành, Jake Paul từ bỏ boxing, tham gia USADA và đồng ý thỏa thuận 1 trận đấu với UFC để đấu với tay đấm Jorge.

Đáp lại những thông điệp của Paul đưa ra, White sau đó đã đưa ra tuyên bố của riêng mình cùng ngày trong một video mà anh chia sẻ trên Twitter.

Chủ tịch UFC nhanh chóng đáp trả lại Jake Paul

White cho rằng điều Paul làm là ngu ngốc

Ngay từ những lời đầu tiên, White đã nói: “Bạn đã tuyên bố công khai rằng tôi sử dụng cocaine. Tôi thì không.… Tôi tin rằng bạn là một kẻ lừa đảo, và tôi tin rằng bạn sử dụng steroid.”

Sau đó, anh ta gọi ra danh sách các yêu cầu của Paul, nói rằng: “Không ai trên trái đất nghĩ rằng bạn thực sự đã viết điều đó. Bạn quá ngu ngốc.”

White cũng chọn ra một thành viên trong nhóm của Paul, người mà Paul nói đã từng làm việc cho anh ta. “Anh chàng đó từng là kế toán cho tôi,” White giải thích. “Và hãy cứ nói điều này – Anh ấy không còn làm việc cho tôi nữa và tôi nghĩ anh ấy là một tên cặn bã. Nhưng nếu hai bạn nghĩ rằng bạn có thể làm điều đó tốt hơn chúng tôi. Vì bạn cho rằng chúng tôi đang làm sai toàn bộ điều này. Và bạn có thể đối xử với các võ sĩ tốt hơn chúng tôi, hãy đánh gục chính mình” White chia sẻ.

Jake Paul từ bỏ boxing và hãy bắt đầu kinh doanh nếu muốn

Hãy bắt đầu kinh doanh của riêng bạn.” Có lẽ, chủ tịch UFC đang nhắc đến hoạt động kinh doanh các trận đấu của võ sĩ. Mỗi trận đấu đều được trả tiền cho mỗi lượt xem.

Ngoài ra, White cũng chia sẻ thêm: “Bạn đang gọi Jorge Masvidal vì anh ấy là siêu sao trả tiền cho mỗi lần xem Nate Diaz, Conor McGregor, Mike Tyson. Đây đều là những siêu sao. Còn bạn thì không. Bạn không có những trận đấu trả tiền cho mỗi lần xem.”

Jake Paul tiếp tục đáp trả lại chủ tịch UFC

Ngay ngày hôm sau, Paul đáp trả lại White một lần nữa. Lần này Paul sử dụng video để phản hồi lại chủ tịch UFC và kèm theo caption chú thích trong đoạn video: “Phản ứng của tôi trước phản ứng đáng xấu hổ của Dana White”.

Trong video, Paul nói rằng anh ấy không sử dụng steroid. Thậm chí, anh coi đó như một lời khen ngợi rằng White sẽ đề nghị như vậy. Paul cũng nhắm vào ngoại hình của White, trong số các tuyên bố khác, trước khi ủng hộ người quản lý của mình, người mà anh ta làm rõ thực sự là cựu giám đốc tài chính của công ty White.

Bên cạnh đó, Paul cũng đưa ra những nhận xét nhắm vào ngoại hình của White. Trong số các tuyên bố khác, trước khi ủng hộ người quản lý của mình, người mà anh ta làm rõ thực sự là cựu giám đốc tài chính của công ty White.

Hiện tại, kỷ lục đấm bốc chuyên nghiệp của cựu ngôi sao Disney Channel là 5-0.

Paul đã đánh bại Tyron Woodley trong hai trận đấu và cũng đã thắng các trận đấu với Ben Askren, Nate Robinson và Ali Eson Gib.