Khuôn mặt mang vẻ đẹp không tuổi không phụ thuộc vào sắc tố da hay kích thước khuôn mặt của bạn. Để sở hữu một làn da vượt thời gian chị em có thể thử qua rất nhiều cách để cải thiện những nếp nhăn trên khuôn mặt. Như phẩu thuật thẩm mĩ, làm căng da, tiêm botox…Tuy nhiên bạn đã nghe tới phương pháp tập yoga cho khuôn mặt chưa?

Happy Yoga Face là giải pháp trẻ hóa an toàn cho khuôn mặt bạn mà không phụ thuộc vào bất kì loại hóa chất nào. Phương pháp này sẽ tác động tới 52 cơ trên mặt của bạn giải tỏa căng thẳng trên các vùng cổ và mắt.

1. Happy Yoga Face và những điều bạn cần biết

Happy face yoga phát triển cách đây 13 năm bởi doanh nhân Gary sikorski. Phương pháp này được huấn luyện viên Annelise Hagen phát triển thành chương trình Yoga face. Tại thời điểm đó Annelise Hagen cũng đã xuất bản quấn sách cùng tên vào năm 2005. Sự lan tỏa mạnh mẽ đã làm Happy Yoga Face trở thành một giải pháp trẻ hóa khuôn mặt được tin tưởng luyện tập. Phương pháp “hot” đến mức tại Manhattan có một phòng thể dục riêng dành cho việc rèn luyện các cơ trên khuôn mặt bạn.

Happy yoga face

2. Tại sao chúng ta cần áp dụng phương pháp Yoga

Khi chúng ta bước sang tuổi 25 sự lão hóa bắt đầu xuất hiện. Chất béo trên khuôn mặt chúng ta càng ngày càng thấp đi và giảm dần. Điều này làm làn da trùng nhão và chảy xệ. Các đường nét cũng trũng xuống. Để khắc phục sự lõa hóa của thời gian. Bạn hãy bắt đầu luyện tập Happy Yoga Face cho khuôn mặt của mình. Cơ mặt của bạn cũng giống như những cơ bắp khác. Rất dễ bị trùng, nhăn nếu không được luyện tập thường xuyên.

Bạn hãy thử đặt lực lên đầu ngón tay và thực hiện các động tác trong phương pháp này. Luyện tập thường xuyên bạn sẽ cảm nhận được các cơ trên khuôn mặt được nâng lên và thay đổi rõ ràng. Phương pháp yoga cho cơ mặt sẽ làm mờ nếp nhăn dần dần giúp bạn có được sự trẻ hóa trên khuôn mặt.

Tại sao cần áp dụng Happy yoga face

3.Cuộc thử nghiệm của đại học Northwestern và cha đẻ của Happy Yoga Face

Murad Alam tác giả chính của cuộc nghiên cứu. Ông là phó chủ tịch khoa da liễu tại trường Y Feinberg thuộc đại học Northwestern. Murad nhận thấy Happy Yoga Face là một phương pháp tốt thực sự có tác động lên cơ mặt. Nhưng không có bất kỳ tài liệu khoa học nào chứng minh cho hiệu quả của phương pháp này. Ông đã liên hệ tới Gary Sikorski-cha đẻ của Happy Yoga Face để cùng kiểm chứng sự hiệu quả phương pháp này mang lại.

Murad Alam và Gary Sikorski đã có buổi hướng dẫn kéo dài 90 phút cho các tình nguyện viên nữ. Họ cùng nhau dạy cách tập thể dục cho khuôn mặt bằng phương pháp Happy Yoga Face. Gary Sikorski yêu cầu các tình nguyện viên thực hiện bài tập 30 phút mỗi ngày vào kéo dài liên tục 8 tuần.

 

12 tuần tiếp theo sau đó. Các tình nguyện viên giảm dần tần xuất tập từ 3 đến 4 lần trong 1 tuần. Kết thúc 20 tuần tập. Các nhà khoa học cho bác sĩ da liễu xem ảnh của những tình nguyện viên và yêu cầu đánh giá độ tuổi của họ. Kết quả là các tình nguyện viên được đánh giá trẻ hơn từ 4 đến 5 tuổi so với tuổi thật khi hoàn thành 20 tuần luyện tập. Những người tham gia cũng tự báo cáo sự cải thiện đáng kể họ cảm nhận được trên khuôn mặt của họ. Họ nhận thấy tập yoga cho khuôn mặt đem lại hiệu quả bất ngờ.

Cuộc thử nghiệm happy yoga face

Lời kết 

Cũng giống như bất kỳ chế độ thể dục nào các bài tập cho khuôn mặt đòi hỏi sự cam kết kiên trì luyện tập. Happy Yoga Face là giải pháp hoàn toàn tự nhiên làm cho khuôn mặt của bạn luôn tươi trẻ. Gary Sikorski khuyên các bạn nên chọn 8 đến 10 bài tập và dành 35 phút mỗi ngày cho chúng. Hãy kéo dài quá trình luyện tập từ 8 đến 12 tuần để thấy được sự trẻ hóa trên làn da.

Chúc các bạn đạt hiệu quả cao nhất với phương pháp trẻ hóa này nhé!