Chỉ còn một tuần nữa là đến UFC 270, nhưng đã có một vài thay đổi về thẻ đấu. Thẻ UFC 270 sẽ là thẻ UFC Pay-Per-View đầu tiên vào năm 2022 và đã được sắp xếp để thi đấu hiệu quả nhất. Hai võ sĩ được mong chờ nhất là trận đấu tranh đai hạng nặng giữa Francis Ngannou và nhà vô địch tạm thời Ciryl Gane.

Những tình tiết thú vị giữa hai võ sĩ này và việc họ từng tập luyện cùng nhau đã khiến trận đấu này trở nên nổi bật và được người hâm mộ quan tâm nhiều hơn. Phần còn lại của thẻ chính và những trận đấu vòng loại cũng chứa đầy những tài năng hàng đầu. Tuy nhiên, có hai thay đổi quan trọng đối với sự kiện gần đây.

Những thay đổi về thẻ UFC 270 trước giờ đấu

Greg Hardy bị thương ở tay và buộc phải rời khỏi thẻ UFC 270

Ban đầu, Hardy đối mặt với Aleksei Oleinik. Nhưng đối thủ của anh ta đã phải rút lui khỏi trận đấu. Hardy sau đó được sắp xếp để đấu với Sergey Spivak. Đây là thông báo mà Hardy đã đưa ra chính thức trên Instagram.

Tuy nhiên, ngày hôm qua, Hardy cũng đăng thông báo trên trang cá nhân của mình rằng anh ta không thể tham dự trận đấu với Spivak theo đúng dự kiến. Nguyên nhân chính là do Hardy gặp chấn thương ở ngón tay. Nó khiến cho anh không thể tham dự được trận đấu. Cựu võ sĩ NFL đã phát hành một bức ảnh về chấn thương trên Instagram cùng với thông báo anh ấy sẽ không còn thi đấu vào ngày 22 tháng 1 sắp tới.

Hardy viết trên Instagram: “Tôi phải giữ cho nó nhẹ nhàng mặc dù tôi hơi phát ngán vì nó. Được tham gia một chương trình trên tấm thiệp lớn nhất trong năm là ước mơ năm 2022 của tôi và bây giờ tôi phải chờ đợi. Xin lỗi tất cả những người hâm mộ và những kẻ thù ghét của tôi và đối thủ của tôi.”

Sự thay đổi diễn ra một ngày sau khi Spivak được đưa vào trận đấu để thay thế cho Aleksei Oleinik –  người bị buộc phải rời khỏi trận đấu dự kiến ​​ban đầu với Hardy vì lý do không được tiết lộ.

Greg Hardy bị chấn thương ở tay và buộc phải rời khỏi thẻ đấu UFC 270

>> Xem ngay:

Charles Jourdain chuyển sang thi đấu với Ilia Topuria do đối thủ cũ bị ốm

Một trong những thẻ đối kháng UFC 270 được quan tâm là Charles Jourdain với Movsar Evloev. Tuy nhiên, hiện tại thẻ đấu này cũng phải thay đổi. Charles Jourdain buộc phải chuyển sang đối mặt với Ilia Topuria. Nguyên nhân chính là do Movsar Evloev bị ốm. Tin tức này được thông báo bởi Álvaro Gª Colmenero trên Twitter. Topuria hiện đang bất bại với tư cách là một tay đấm chuyên nghiệp và hiện đang có chuỗi ba trận thắng tại UFC.

Trước đó, Topuria được cho là sẽ đấu với Movsar Evloev. Nhưng anh ta đã bị loại khỏi thẻ do COVID-19.

Topuria đang trở thành điểm nổi bật trong các trận đấu của UFC. Anh từng loại trực tiếp tay đấm nổi tiếng Ryan Hall tại UFC 264 vào tháng 7 năm ngoái. Topuria được cho là đã bất bại trong sự nghiệp MMA của mình và được nhiều người coi là một trong những võ sĩ triển vọng hàng đầu với mức 145 pound.

Trong khi đó, lần cuối cùng Jourdain chiến đấu là vào tháng 12. Anh đã giành được chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước Andre Ewell. Jourdain đang dẫn 2-1 trong 3 trận đấu trên võ đài.

Charles Jourdain chuyển sang thi đấu với Ilia Topuria do đối thủ cũ bị ốm

Đội hình còn lại trong thẻ UFC 270

Với những thay đổi như trên, đội hình còn lại hiện tại của UFC 270 bao gồm các trận đấu:

 • Francis Ngannou đấu với Ciryl Gane – tranh đai hạng nặng
 • Brandon Moreno vs. Deiveson Figueosystemo – tranh đai hạng ruồi
 • Charles Jourdain và Ilia Topuria
 • Nurmaogmedov nói với Cody Stamann
 • Wellington Turman đấu với Rodolfo Vieira
 • Tony Gravely vs. Saimon Oliveira
 • Jack Della Maddalena và Pete Rodriguez
 • Andre Fialho và Michel Pereira
 • Raoni Barcelos đấu với Victor Henry
 • Trevin Giles đấu với Michael Morales
 • Matt Frevola đấu với Genaro Valdez
 • Kay Hansen và Jasmine Jasudavicius
 • Vanessa Demopoulos đấu với Silvana Gomez Juarez

Trên đây là những thông tin về sự thay đổi của thẻ đấu UFC 270. Kickfit Sports sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về trận đấu mở màn của UFC năm 2022. Hãy cùng theo dõi!