Các bộ như Gym, Zumba hay Yoga đã quá quen thuộc với dân yêu thích thể hình. Bạn đang muốn tìm một loại hình tập luyện mới mẻ và thú vị hơn? Group X chính là cái tên bạn không thể bỏ lỡ. Group X mang đến làn gió mới với phù hợp với nhiều đối tượng và các mục đích khác nhau. Các bài tập trên nền nhạc sôi động tạo ra nguồn năng lượng tuyệt vời trong suốt giờ tập. Cùng tìm hiểu chi tiết Group X là gì và những điều thú vị của bộ môn này trong bài viết dưới đây.

Group X là gì?

Lớp tập Group X sôi động

Group X là tên gọi chung của các bộ môn tập luyện theo nhóm với đa dạng thiết kế bài tập trên nền nhạc sôi động. Đến với các lớp tập Group X, người tập sẽ được thực hiện một chuỗi các động tác liên tục trong một khoảng thời gian nhất định dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Thời gian mỗi buổi tập thường từ 40 phút – 60 phút. Lượng calo được đốt cháy sau buổi tập từ 600 – 800 Kcal.

Những động tác liên tục không chỉ giúp người tập xây dựng cơ bắp và còn tăng cường sự dẻo dai và điều hoà nhịp thở tốt nhất. Chọn Group X vào danh sách tập luyện của mình, mọi mong muốn giảm cân, tăng cân, cải thiện hệ tim mạch, tăng cường sức khoẻ đều nhanh chóng trở thành sự thật.

Các bài tập được thiết kế đa dạng, nhiều cấp độ khác nhau. Việc của bạn chỉ là chọn loại hình Group X có môn thể hình mà bạn yêu thích. Việc bắt đầu từ đâu; tập như thế nào đã có HLV của Kickfit Sports lo. Với lộ trình tập luyện rõ ràng, giáo án bài bản chắc chắn mang đến kết quả nhanh chóng.

Những ai phù hợp với Group X?

Group X phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, cả nam lẫn nữ ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Tập Group X cùng huấn luyện viên

Những người phù hợp với bộ môn

  • Người bị thừa cân, có nhu cầu giảm mỡ, tăng cơ và săn chắc cơ thể. Vận động liên tục trên nền nhạc tăng dần cường độ hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa, kích thích cơ bắp phát triển nhanh chóng.
  • Phụ nữ sau sinh, cơ thể bị chảy xệ và mong muốn lấy lại vóc dáng.
  • Người muốn giảm stress, thư giãn tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
  • Đối tượng có sức đề kháng kém, cơ thể luôn uể oải. Tham gia lớp tập Group X hỗ trợ tăng cường sức khoẻ, sự dẻo dai và linh hoạt. Ngoài ta còn cải thiệ hệ tim mạch, hệ tiêu hoá và xương khớp chắc khoẻ hơn.

Những người không nên tập

  • Những người quá gầy: Các bài tập của Group X phải vận động liên tục cường độ khá mạnh nên người quá gầy sẽ không đủ sức theo. Dù có theo được cũng không đem đến hiệu quả tăng cân như mong muốn.
  • Những người quá béo: Việc tập không có thiết bị hỗ trợ như GroupX sẽ dễ gây chấn thương khớp và cơ.
  • Cơ thể bị lệch hoặc thiếu hụt cơ. Những người có mông bé, tay chân bé, vòng 1 bé. Hay những người có thân hình lệch: trên to dưới nhỏ; trên nhỏ dưới to thì tập tạ sẽ phù hợp và hỗ trợ tăng cơ tốt hơn.
  • Người mắc bệnh về xương khớp hay tim mạch được bác sĩ khuyến cáo không nên vận động mạnh.

Những điều thú vị khi tập Group X là gì?

Sôi động cùng các bài tập tại lớp Group X

Huấn luyện viên của Kickfit Sports cung cấp các bài tập chuẩn. Liên tục sửa động tác cho từng học viên nhiệt tình. Các bài tập được thay đổi linh hoạt để không bị lặp đi lặp lại gây nhàm chán cho học viên. Ngoài ra, học viên còn được tư vấn về chế độ ăn uống lành mạnh hỗ trợ cho quá trình tập đạt hiệu quả.

Việc tập luyện theo nhóm giúp tạo năng lượng và động lực hoàn thành tốt buổi tập Group X. Người tập được kết bạn, giao lưu. Còn gì hơn được kết bạn cùng “cạ cứng” và hỗ trợ nhau tiến bộ trong quá trình tập luyện?

Các lớp Group X đang ngày càng thu hút nhiều học viên bởi đây là loại hình mang đến nhiều năng lượng và hiệu quả có thể thấy rõ chỉ sau thời gian ngắn. Nếu còn đang băn khoăn không biết tập bộ môn nào thì hãy thử trải nghiệm các lớp học chất lượng nhất tại Kickfit Sports. Phòng tập đang có khuyến mãi tập miễn phí 7 ngày cùng huấn luyện viên thì tội gì không thử?