Click vào để mở thanh điều hướng

Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN

Kickfit Sports định hướng trở thành một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ thể thao rèn luyện sức khỏe hàng đầu tại khu vực bằng việc nỗ lực, không ngừng đổi mới, sáng tạo đưa các bộ môn tập luyện đến với tất cả mọi người và trở thành một thói quen sinh hoạt hàng ngày góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt. 

Đồng thời, Kickfit Sports hướng tới mở rộng và phát triển hệ thống các phòng tập rộng rãi trên cả nước, kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, đạt chuẩn chất lượng quốc tế. 

SỨ MỆNH

Với mong muốn mang lại sức khỏe và thịnh vượng cho hàng triệu người Việt, Kickfit Sports luôn xem khách hàng là trung tâm, động thực để đem đến các giải pháp tập luyện, đáp ứng mọi nhu cầu có thể của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ phù hợp với từng cá nhân. 

Hiện nay, Kickfit Sport đã thực hiện xây dựng hệ thống phòng tập có mặt tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội và còn tiếp tục mở rộng với sự đầu tư nghiêm túc vào cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho tập luyện. 

4.0 / 0 / 5 / 0

KHÔNG TÌM THẤY DỮ LIỆU BẠN TÌM.

NHANH TAY NHÂN NGAY ƯU ĐÃI !
CHỈ CÒN

Để Sở Hữu gói quà tặng dưới đây vui lòng đăng ký ngay trước khi thời gian EVENT kết thúc
Click vào ảnh bên dưới để được dẫn đến nơi đăng ký

098 589 9606 ĐĂNG KÝ NGAY
Xin chào bạn chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?