Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

Giá thuê huấn luyện viên kickfit tại Hà Nội bao nhiêu một tháng?

Không có mức giá chung cho một huấn luyện viên kickfit cá nhân vì có một số yếu tố chính xác định mức giá bạn sẽ trả. Nói một cách dễ hiểu, bạn muốn một huấn luyện viên chuyên nghiệp, một người hiểu rõ công việc của họ và giúp bạn đạt hiệu quả tập luyện tốt nhất. Nhưng bạn cũng không muốn phá vỡ ngân sách để có được trong khi thực hiện các mục tiêu sức khỏe của mình. Hãy cùng xem xét giá thuê huấn luyện viê kickfit tại Hà Nội và những lời khuyên để tìm kiếm khóa đào tạo cá nhân tốt nhất và hợp túi tiền.

Các yếu tố quyết định đến giá thuê huấn luyện viên kickfit tại Hà Nội

1. Vị trí ảnh hưởng đến giá thuê huấn luyện viên kickfit

vi-tri-phong-tap-anh-huong-den-gia-thue-huan-luyen-vien-kickfit

Vị trí phòng tập ảnh hưởng đến giá thuê huấn luyện viên kickfit

Nếu bạn đang sống ở một thành phố lớn, khu vực mức sống cao, mật độ dân cư đông đúc thì mức giá thuê huấn luyện viên Kickfit chắc chắn sẽ cao. Mức giá này cũng tương xứng với chất lượng cũng như các dịch vụ và tiện ích tốt đi kèm.

Bây giờ, nếu bạn sống ở ngoại thành hay những khu dân cư thưa, nơi không có quá nhiều nhu cầu về người huấn luyện, bạn có thể phải trả ít hơn nhiều. Các phòng tập này thường là phòng tập nhỏ do chính những huấn luyện viên mở ra. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể không có nhiều cơ hội tiếp cận với huấn luyện viên chuyên môn cao hoặc phòng tập hiện đại với nhiều tiện ích. Hoặc có thể có ít giảng viên hơn, để bắt đầu.

>>> Xem ngay: PHÒNG TẬP KICKFIT TẠI NGUYỄN TRÃI CHẤT LƯỢNG 5 SAO “XỊN SÒ” NHẤT HIỆN NAY

2. Huấn luyện viên có cần trả phí cho vị trí tập luyện hay không?

Huấn luyện viên kickfit cần phải chi trả chi phí cho dù đó là tiền thuê không gian studio hoặc thế chấp cho phòng tập thể dục riêng của họ. Nếu một huấn luyện viên thể dục đang trả tiền thuê không gian tập thể dục thương mại để làm việc trong phòng tập, họ sẽ bị cắt giảm phí. Nếu họ có chỗ ở riêng, giá thuê hoặc thế chấp đó sẽ được tính vào học phí chương trình của họ. Dù bằng cách nào thì bạn cũng bị tính phí nhiều hơn.

Nếu huấn luyện viên đến với bạn, tại nhà của bạn hoặc nơi công cộng, chi phí sẽ ít hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng vậy. Ví dụ: một huấn luyện viên có thể tính phí cho mỗi dặm lái xe và điều này sẽ làm tăng điểm giá.

3. Kinh nghiệm ảnh hưởng đến giá thuê huấn luyện viên kickfit

trinh-do-va-kinh-nghiem-anh-huong-den-gia-thue-huan-luyen-vien-kickfit

Trình độ và kinh nghiệm ảnh hưởng đến giá thuê huấn luyện viên kickfit

Huấn luyện viên có phải là một cựu binh với hơn hai thập kỷ dưới thời của họ? Hay họ mới tham gia vào ngành với ít hơn một năm kinh nghiệm hoạt động? Một huấn luyện viên kickfit mới mới thường sẽ có giá thấp hơn. Dù vậy, giá thấp hơn không phải lúc nào cũng tương đương với một thỏa thuận tốt hơn. Hãy nhớ rằng mức giá cao hơn có thể là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm thực hành mà người huấn luyện sẽ cung cấp cho bạn những món ăn vừa miệng, dễ hiểu.

Nói cách khác; với một huấn luyện viên có kinh nghiệm hơn; bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn cho số tiền của mình. Bạn sẽ học được điều mà họ đã mất nhiều năm theo đúng nghĩa đen để học trong thời gian ngắn hơn so với việc bạn thuê một HLV kickfit mới. Đó là những gì làm cho một huấn luyện viên có kinh nghiệm hơn đáng giá; ngay cả khi họ phải trả giá cao hơn.

>>> Xem ngay: KICKFIT SPORTS 275 NGUYỄN TRÃI – PHÒNG TẬP 5 SAO CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

4. Bạn cần một chuyên gia hoặc một nhà tổng quát?

Bạn đang tìm đến một huấn luyện viên kickfit cá nhân cho một mục tiêu rất cụ thể như hoạt động thể thao hoặc có một tình trạng thể chất đòi hỏi nhiều kiến ​​thức hơn? Khi một huấn luyện viên chuyên nghiệp, họ sẽ tăng giá trị của họ một cách chóng mặt. Các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ tốn kém hơn. Nguyên nhân là họ có nhiều khóa đào tạo và kiến ​​thức bổ sung trong các lĩnh vực cụ thể. Điều này có nghĩa là các chứng chỉ bổ sung, trường học và các khóa học. Tất cả những điều này đều tốn tiền.

Ví dụ, một HLV tổng hợp có thể giúp bạn xây dựng cơ bắp hoặc tăng sức mạnh của bạn sau một chấn thương. Nhưng thường xuyên hơn không, một huấn luyện viên có chứng nhận về phòng ngừa chấn thương hoặc tập luyện khắc phục hầu như có thể đảm bảo rằng bạn sẽ thấy kết quả. Ý tưởng tương tự như mức độ kinh nghiệm. Đôi khi một thẻ giá cao hơn hoàn toàn đáng giá từng xu. Đặc biệt nếu bạn nghiêm túc về một mục tiêu cụ thể. Tất cả đều phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

5. Yêu cầu thẻ thành viên tại phòng tập kickfit

tap-kickfit-voi-hlv-chuyen-nghiep-cua-kickfit-sports

Tập kickfit với HLV chuyên nghiệp của Kickfit Sports

Hãy quay lại việc thuê và sở hữu. Giả sử rằng huấn luyện viên đang thuê không gian từ phòng tập. Trong hợp đồng với phòng tập đó, huấn luyện viên có thể được yêu cầu để khách hàng của họ đăng ký thẻ thành viên. Để tập luyện với HLV cụ thể đó, bạn có thể phải tham gia phòng tập. Tùy thuộc vào nơi bạn đang làm việc và ngân sách, điều này có thể là một điều tốt hoặc xấu.

Nếu bạn đã là thành viên của một phòng tập thể dục khác và trả quá nhiều tiền, bạn sẽ tiết kiệm tiền mặt bằng cách chuyển sang một phòng tập thể dục khác. Nếu không có phí hủy, điều này sẽ giúp bù đắp chi phí cho người huấn luyện. Nhưng nếu bạn cuối cùng chuyển sang một phòng tập thể dục khác, bạn có thể thấy rằng bạn hạnh phúc hơn rất nhiều vì bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả những thứ đó. Đó là vấn đề sở thích cá nhân (và ngân sách).

Địa chỉ tập kickfit có huấn luyện viên chuyên nghiệp của Kickfit Sports

Đăng ký tập thử kickboxing miễn phí với HLV chuyên nghiệp tại Kickfit Sports:

dang-ky-tap-thu-mien-phi

 • Số 9 – Ngõ 196 Trần Duy Hưng – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tầng 2 – 33 Mạc Thái Tổ – Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội Số 107
 • Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tầng 2 Phòng tập Olympia Invest – Toà nhà GP Invest 170 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
 • Tầng 3 – Số 54-56 Nguyễn Khuyến (Gần Văn Miếu) – Đống Đa – Hà Nội
 • Tầng 2 – Số 36 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội
 • Tòa D’Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
 • Số 289 Võ Chí Công – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội
 • Tầng 6 – CT1 – EcoGreen Nguyễn Xiển – 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Số 25 đường Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao – Hà Đông
 • Tầng 2 – Phòng Olympia Hà Đông – Siêu thị Metro – Mê Linh Plaza – Hà Đông – Hà Nội
 • Tầng 2 – 461 Trương Định – Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Tòa Gemek 1 – Thiên Đường Bảo Sơn – Hoài Đức – Hà Nội
Bài viết liên quan
Những điều cần biết trước khi mua găng tay kickfit khi mới bắt đầu
Tập kickfit có giảm cân không? Tập Kickfit có hiệu quả như lời đồn?
Muốn vòng 2 săn chắc! Tập kickfit có tác dụng gì không?
Muốn vòng 2 săn chắc! Tập kickfit có tác dụng gì không?
Lượt Xem : 502 Cập nhật : 19/06/2023
Tập kickfit ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền một tháng?
Tập kickfit ở Hà Nội hết bao nhiêu tiền một tháng?
Lượt Xem : 456 Cập nhật : 14/06/2023
Tìm hiểu về các lớp học kickfit kid tại Thanh Xuân của Kickfit

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 32580 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Kết quả UFC 294: Islam Makhachev thoát khỏi cơn ác mộng với đòn K.O
  Kết quả UFC 294: Islam Makhachev thoát khỏi cơn ác mộng với đòn K.O
  Lượt Xem : 8660 Cập nhật : 22/10/2023

  Cập nhật trực tiếp kết quả UFC 294 từ Abu Dhabi. Sự kiện UFC lớn nhất mỗi tháng vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch mặc dù 2 thể chính phải thay đổi chỉ 2 tuần trước sự kiện. Tuy nhiên, UFC đã nhanh chóng tìm ra người thay thế và tạo ra 2 cặp […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 8649 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 8631 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
  Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
  Lượt Xem : 8132 Cập nhật : 14/06/2022

  Giá thuê huấn luyện viên cá nhân tại Hà Nội có rất nhiều phân khúc khác nhau. Điều này cũng tạo nên sự linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tập. Nếu như bạn chưa nắm rõ giá thuê PT tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng hãy cùng tham khảo bài […]

  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Lượt Xem : 7753 Cập nhật : 25/08/2022

  Với những người có niềm đam mê với võ thuật Muay Thái thì “Buakaw” là cái tên không còn xa lạ. Nhưng nếu bạn mới “bén duyên” với bộ môn này thì chắc chắn sẽ thắc mắc Buakaw là ai? Anh ấy là một ngôi sao quốc tế được biết đến trên toàn thế giới. […]

  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
  Lượt Xem : 7587 Cập nhật : 12/08/2022

  MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải thi đấu MMA có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành […]

  16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
  16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
  Lượt Xem : 7453 Cập nhật : 13/05/2022

  Bạn đã quen với những cú đấm cơ bản? Kết hợp các cú đấm đơn là bước tiếp theo. Để làm chủ boxing, bạn phải thành thạo các combo boxing. Mặc dù có số lượng lớn các combo đòn trong boxing được cung cấp ở đây, nhưng không có nghĩa là có thể bao gồm […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Con trai của Mike Tyson trình diễn kỹ thuật boxing
  Con trai của Mike Tyson trình diễn kỹ thuật boxing
  Lượt Xem : 702 Cập nhật : 28/12/2020

  Mặc dù con trai của Mike Tyson, Miguel Leon không chọn theo nghiệp quyền anh, nhưng có vẻ như gen chiến đấu của Tyson vẫn ở trong người của con trai. Mike Tyson đã đăng tải video con trai của mình tập luyện lên Twitter. Các kỹ năng săn mồi của Miguel Leon khiến cho […]

  Lớp học Muay Thái cho nữ tốt nhất tại Hà Nội
  Lớp học Muay Thái cho nữ tốt nhất tại Hà Nội
  Lượt Xem : 237 Cập nhật : 18/06/2022

  Bạn là nữ và bạn đang nghĩ đến việc học võ nhưng băn khoăn không biết có phù hợp với mình không? Nếu bạn đang có kế hoạch thay đổi chế độ tập luyện nhàm chán cũ kỹ của mình và chuyển sang một thứ gì đó hiệu quả và thỏa mãn hơn, hãy tìm […]

  Caleno Alvarez và Yildirim: Cách xem và thời gian bắt đầu
  Caleno Alvarez và Yildirim: Cách xem và thời gian bắt đầu
  Lượt Xem : 124 Cập nhật : 27/02/2021

  Được cho là một trong những tay đấm vĩ đại mọi thời đại của quyền anh, Saul Canelo Alvarez trở lại võ đài vào chủ nhật. Mục tiêu của võ sĩ người Mexico không gì khác chính là tiếp tục thống trị ngôi vương của mình. Dưới đây là cách xem và thời gian bắt […]

  Tangsudo-Đường thủ đạo: Võ Thuật Cổ Điển Hàn Quốc
  Tangsudo-Đường thủ đạo: Võ Thuật Cổ Điển Hàn Quốc
  Lượt Xem : 394 Cập nhật : 01/12/2020

  Tangsudo là võ thuật cổ điển Hàn Quốc mang phong cách mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển. Sự ảnh hưởng của những đòn đánh tay mạnh mẽ  của các võ sư Hàn Quốc kết hợp với thuật vận nội công bên trong đã hoàn thiện nên Tangsudo. Với mục đích nâng cao sức […]

  Những lỗi sai khi tập bụng mà bạn thường mắc phải
  Những lỗi sai khi tập bụng mà bạn thường mắc phải
  Lượt Xem : 184 Cập nhật : 26/12/2022

  Khi bạn tập các bài tập cho cơ bụng, một số người gặp phải trường hợp “gập bụng bị đau bụng”. Ở trường hợp này có thể hiểu do vùng cơ bụng đang tập luyện nên bị đau. Đây là hiện tượng bình thường. Một số khác lại có trải nghiệm “bị đau lưng sau […]

  Francis Ngannou chia sẻ cách tay đấm muốn UFC tôn vinh châu Phi nếu anh ấy giành được đai hạng nặng
  Francis Ngannou chia sẻ cách tay đấm muốn UFC tôn vinh châu Phi nếu anh ấy giành được đai hạng nặng
  Lượt Xem : 95 Cập nhật : 25/03/2021

  Francis Ngannou sẽ trở thành võ sĩ gốc Phi thứ ba giữ đai vô địch UFC nếu anh đánh bại Stipe Miocic tại UFC 260 diễn ra vào cuối tuần này.

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0969 871 423