Không có mức giá chung cho một huấn luyện viên kickfit cá nhân vì có một số yếu tố chính xác định mức giá bạn sẽ trả. Nói một cách dễ hiểu, bạn muốn một huấn luyện viên chuyên nghiệp, một người hiểu rõ công việc của họ và giúp bạn đạt hiệu quả tập luyện tốt nhất. Nhưng bạn cũng không muốn phá vỡ ngân sách để có được trong khi thực hiện các mục tiêu sức khỏe của mình. Hãy cùng xem xét giá thuê huấn luyện viê kickfit tại Hà Nội và những lời khuyên để tìm kiếm khóa đào tạo cá nhân tốt nhất và hợp túi tiền.

Các yếu tố quyết định đến giá thuê huấn luyện viên kickfit tại Hà Nội

1. Vị trí ảnh hưởng đến giá thuê huấn luyện viên kickfit

Vị trí phòng tập ảnh hưởng đến giá thuê huấn luyện viên kickfit

Nếu bạn đang sống ở một thành phố lớn, khu vực mức sống cao, mật độ dân cư đông đúc thì mức giá thuê huấn luyện viên Kickfit chắc chắn sẽ cao. Mức giá này cũng tương xứng với chất lượng cũng như các dịch vụ và tiện ích tốt đi kèm.

Bây giờ, nếu bạn sống ở ngoại thành hay những khu dân cư thưa, nơi không có quá nhiều nhu cầu về người huấn luyện, bạn có thể phải trả ít hơn nhiều. Các phòng tập này thường là phòng tập nhỏ do chính những huấn luyện viên mở ra. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể không có nhiều cơ hội tiếp cận với huấn luyện viên chuyên môn cao hoặc phòng tập hiện đại với nhiều tiện ích. Hoặc có thể có ít giảng viên hơn, để bắt đầu.

>>> Xem ngay: PHÒNG TẬP KICKFIT TẠI NGUYỄN TRÃI CHẤT LƯỢNG 5 SAO “XỊN SÒ” NHẤT HIỆN NAY

2. Huấn luyện viên có cần trả phí cho vị trí tập luyện hay không?

Huấn luyện viên kickfit cần phải chi trả chi phí cho dù đó là tiền thuê không gian studio hoặc thế chấp cho phòng tập thể dục riêng của họ. Nếu một huấn luyện viên thể dục đang trả tiền thuê không gian tập thể dục thương mại để làm việc trong phòng tập, họ sẽ bị cắt giảm phí. Nếu họ có chỗ ở riêng, giá thuê hoặc thế chấp đó sẽ được tính vào học phí chương trình của họ. Dù bằng cách nào thì bạn cũng bị tính phí nhiều hơn.

Nếu huấn luyện viên đến với bạn, tại nhà của bạn hoặc nơi công cộng, chi phí sẽ ít hơn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng vậy. Ví dụ: một huấn luyện viên có thể tính phí cho mỗi dặm lái xe và điều này sẽ làm tăng điểm giá.

3. Kinh nghiệm ảnh hưởng đến giá thuê huấn luyện viên kickfit

Trình độ và kinh nghiệm ảnh hưởng đến giá thuê huấn luyện viên kickfit

Huấn luyện viên có phải là một cựu binh với hơn hai thập kỷ dưới thời của họ? Hay họ mới tham gia vào ngành với ít hơn một năm kinh nghiệm hoạt động? Một huấn luyện viên kickfit mới mới thường sẽ có giá thấp hơn. Dù vậy, giá thấp hơn không phải lúc nào cũng tương đương với một thỏa thuận tốt hơn. Hãy nhớ rằng mức giá cao hơn có thể là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm thực hành mà người huấn luyện sẽ cung cấp cho bạn những món ăn vừa miệng, dễ hiểu.

Nói cách khác; với một huấn luyện viên có kinh nghiệm hơn; bạn sẽ nhận được nhiều lợi nhuận hơn cho số tiền của mình. Bạn sẽ học được điều mà họ đã mất nhiều năm theo đúng nghĩa đen để học trong thời gian ngắn hơn so với việc bạn thuê một HLV kickfit mới. Đó là những gì làm cho một huấn luyện viên có kinh nghiệm hơn đáng giá; ngay cả khi họ phải trả giá cao hơn.

>>> Xem ngay: KICKFIT SPORTS 275 NGUYỄN TRÃI – PHÒNG TẬP 5 SAO CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU HÀ NỘI

4. Bạn cần một chuyên gia hoặc một nhà tổng quát?

Bạn đang tìm đến một huấn luyện viên kickfit cá nhân cho một mục tiêu rất cụ thể như hoạt động thể thao hoặc có một tình trạng thể chất đòi hỏi nhiều kiến ​​thức hơn? Khi một huấn luyện viên chuyên nghiệp, họ sẽ tăng giá trị của họ một cách chóng mặt. Các huấn luyện viên chuyên nghiệp sẽ tốn kém hơn. Nguyên nhân là họ có nhiều khóa đào tạo và kiến ​​thức bổ sung trong các lĩnh vực cụ thể. Điều này có nghĩa là các chứng chỉ bổ sung, trường học và các khóa học. Tất cả những điều này đều tốn tiền.

Ví dụ, một HLV tổng hợp có thể giúp bạn xây dựng cơ bắp hoặc tăng sức mạnh của bạn sau một chấn thương. Nhưng thường xuyên hơn không, một huấn luyện viên có chứng nhận về phòng ngừa chấn thương hoặc tập luyện khắc phục hầu như có thể đảm bảo rằng bạn sẽ thấy kết quả. Ý tưởng tương tự như mức độ kinh nghiệm. Đôi khi một thẻ giá cao hơn hoàn toàn đáng giá từng xu. Đặc biệt nếu bạn nghiêm túc về một mục tiêu cụ thể. Tất cả đều phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

5. Yêu cầu thẻ thành viên tại phòng tập kickfit

Tập kickfit với HLV chuyên nghiệp của Kickfit Sports

Hãy quay lại việc thuê và sở hữu. Giả sử rằng huấn luyện viên đang thuê không gian từ phòng tập. Trong hợp đồng với phòng tập đó, huấn luyện viên có thể được yêu cầu để khách hàng của họ đăng ký thẻ thành viên. Để tập luyện với HLV cụ thể đó, bạn có thể phải tham gia phòng tập. Tùy thuộc vào nơi bạn đang làm việc và ngân sách, điều này có thể là một điều tốt hoặc xấu.

Nếu bạn đã là thành viên của một phòng tập thể dục khác và trả quá nhiều tiền, bạn sẽ tiết kiệm tiền mặt bằng cách chuyển sang một phòng tập thể dục khác. Nếu không có phí hủy, điều này sẽ giúp bù đắp chi phí cho người huấn luyện. Nhưng nếu bạn cuối cùng chuyển sang một phòng tập thể dục khác, bạn có thể thấy rằng bạn hạnh phúc hơn rất nhiều vì bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả những thứ đó. Đó là vấn đề sở thích cá nhân (và ngân sách).

Địa chỉ tập kickfit có huấn luyện viên chuyên nghiệp của Kickfit Sports

Đăng ký tập thử kickboxing miễn phí với HLV chuyên nghiệp tại Kickfit Sports:

 • Số 9 – Ngõ 196 Trần Duy Hưng – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tầng 2 – 33 Mạc Thái Tổ – Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội Số 107
 • Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tầng 2 Phòng tập Olympia Invest – Toà nhà GP Invest 170 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
 • Tầng 3 – Số 54-56 Nguyễn Khuyến (Gần Văn Miếu) – Đống Đa – Hà Nội
 • Tầng 2 – Số 36 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Đống Đa – Hà Nội
 • Tòa D’Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
 • Số 289 Võ Chí Công – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội
 • Tầng 6 – CT1 – EcoGreen Nguyễn Xiển – 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Số 25 đường Nguyễn Văn Lộc – Mộ Lao – Hà Đông
 • Tầng 2 – Phòng Olympia Hà Đông – Siêu thị Metro – Mê Linh Plaza – Hà Đông – Hà Nội
 • Tầng 2 – 461 Trương Định – Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Tòa Gemek 1 – Thiên Đường Bảo Sơn – Hoài Đức – Hà Nội