Võ sĩ quyền anh người Bỉ Frederic Sinistra – võ sĩ kickboxing qua đời vì mắc COVID-19 sau khi xuất viện. Đây là võ sĩ nổi tiếng với việc chống tiêm vắc xin. Anh từng nói với những người theo dõi trên mạng xã hội rằng anh sẽ điều trị các triệu chứng của mình mà không cần đến bệnh viện.

Frederic Sinistra qua đời sau khi xuất viện điều trị Covid

Vợ của Sinistra đã thông báo Frederic Sinistra qua đời sua khi điều trị covid

Frederic Sinistra, 41 tuổi đã qua đời tại nhà riêng ở thành phố Ciney của Bỉ. Anh ta được cho là chưa tiêm vắc xin ngừa COVID-19.

Sinistra trước đây đã gọi COVID-19 là “virus nhỏ” và “bệnh cúm tóc” trong các bài đăng trên mạng xã hội của mình. Việc anh nhập viện điều trị cũng là có sự ép buộc bởi Huấn Luyện Viên. Khi bị nhiễm chia sẻ hình ảnh anh ấy đang được điều trị bằng oxy. Cũng có nhiều video quay cảnh anh ấy đang vật lộn để thở bình oxy. Trong khi đó, Sinistra nói thêm rằng anh ấy “không có thời gian để lãng phí với những kẻ lười biếng.”

Tuy nhiên mới đây, Vợ của Sinistra đã thông báo Frederic Sinistra qua đời trong một bài đăng trên Facebook. “Từ tận đáy lòng của tôi, cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ và tất cả những tình cảm tuyệt vời của mọi người cho chồng tôi. Chồng tôi là một người đàn ông hào phóng với trái tim rộng lớn, người luôn muốn giúp đỡ người khác dù có chuyện gì xảy ra.” 

4 lần vô địch kickboxing

Frederic Sinistra đã từng 4 lần vô địch kickboxing quốc gia của Bỉ. Trong tổng số 48 trận đấu chuyên nghiệp anh đã từng tham gia, đã có đến 39 trận thắng với thành tích 39-9. Anh từng được coi là “người đàn ông mạnh mẽ nhất nước Bỉ”. Tất cả đều dựa trên năng lực và khả năng chiến đấu của anh.

Với võ sĩ kickboxing qua đời vì mắc Covid, đây là minh chứng cho thấy rằng chúng ta không thể quá tự tin vào thể lực của bản thân. Võ sĩ kickboxing là những người tập luyện chăm chỉ và thể lực rất tốt so với những người bình thường. Tuy nhiên, Virus không ngoại trừ bất kỳ ai. Dù cho thể lực tốt với những kháng thể hoạt động mạnh bạn cũng có thể bị chúng tấn công và gặp tình trạng sức khỏe nguy hiểm.