Trường hợp bạn chưa từng tập luyện boxing trước đây, thì việc tìm kiếm một địa chỉ tập boxing tốt có thể không phải là một việc dễ dàng. Có nhiều phòng tập thể dục nơi bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian của mình nếu chúng không đạt được mục tiêu của bạn. Vì vậy, điều đầu tiên bạn cần làm trước khi chọn một phòng tập boxing là đặt mục tiêu cho mình. Sau đó, bạn cần tìm một phòng tập đáp ứng được mục tiêu này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chọn phòng tập boxing chất lượng, uy tín và gợi ý 3 địa chỉ tập boxing quận Đống Đa đáng tập nhất. 

Điều gì tạo nên một địa chỉ tập boxing tốt?

Một phòng tập boxing tốt cần phải xem xét nhiều yếu tố

Một phòng tập đấm bốc tốt chắc chắn phải có bầu không khí ủng hộ và khích lệ, chào đón người tập ở mọi cấp độ. Huấn luyện viên nên tập trung vào việc cải thiện kỹ năng và kỹ thuật và sự tự tin của bạn. Họ cũng nên điều chỉnh chương trình đào tạo của bạn phù hợp với khả năng thể chất của mỗi thành viên. Các lớp học boxing không chỉ là một phòng tập đơn thuần. Bạn sẽ cảm thấy như bạn là một phần của cộng đồng. Chính cảm giác thân thuộc này đã làm cho boxing trở nên đặc biệt.

Một phòng tập boxing tốt không nhất thiết phải có tất cả các thiết bị mới nhất nhưng bạn nên hiểu rằng có một bầu không khí hỗ trợ và lành mạnh và mọi người thích đến đó. Nếu phòng tập bận rộn, đó luôn là một dấu hiệu tốt. Khi bạn nói chuyện với HLV, họ nên quan tâm đến từng cá nhân. Bởi vì một phòng tập đấm bốc tốt sẽ điều chỉnh việc tập luyện phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhìn chung, một phòng tập được thiết kế tốt thường có tinh thần cộng đồng tốt và sẽ cảm thấy rất được chào đón.

Xem thêm: XEM NGAY GIÁ TẬP BOXING Ở HÀ NỘI BAO NHIÊU TIỀN MỘT THÁNG ĐỂ KHÔNG BỊ ‘HỚ’

Xác định rõ mục tiêu của bạn trước khi đến phòng tập boxing

Bạn đang tìm kiếm một phòng tập boxing chuyên nghiệp, nơi bạn thực sự có thể phát triển các kỹ năng mà bạn cần trong võ đài quyền anh? Hay bạn đang tìm kiếm một phòng tập đấm bốc tập trung nhiều hơn vào việc sử dụng các thiết bị để có một buổi tập thể dục tuyệt vời? Có ba loại phòng tập đấm bốc chính cần chú ý:

Xác định rõ mục tiêu của bạn trước khi đến phòng tập boxing

 1. Phòng tập Boxing để rèn luyện sức khỏe

Các loại hình phòng tập này sẽ chủ yếu tập trung vào các buổi tập theo nhóm. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu mục tiêu chính của bạn là đốt cháy calo và cải thiện vóc dáng. Sẽ ít tập trung hơn vào việc phát triển các kỹ năng boxing và nhiều hơn vào việc có được một buổi tập luyện thực sự tuyệt vời. Các buổi huấn luyện có thể bao gồm những thứ như nhảy dây; nhảy bao bố và đấm bốc hơn là các buổi đấu trí.

 1. Phòng tập boxing chuyên nghiệp

Các loại phòng tập thể dục này có nhiều quy mô khác nhau. Tất cả đều nên sử dụng các võ sĩ mới. Mặc dù mục tiêu chính của các loại hình phòng tập này là để võ sĩ sẵn sàng chiến đấu, nhưng họ cũng rất chú trọng vào việc rèn luyện sức bền và thể lực. Có khả năng sẽ tập trung nhiều hơn vào các buổi học 1-1 với huấn luyện viên. Sự tham gia sẽ là một phần của chương trình đào tạo của bạn.

 1. Phòng tập đối kháng MMA

Các phòng tập MMA khác với các phòng tập boxing truyền thống. Họ sử dụng phong cách võ thuật tổng hợp. Một số kỹ năng kỹ thuật vẫn được giữ nguyên, chẳng hạn như đấm và động tác bằng chân. Tuy nhiên, phong cách boxing này cũng kết hợp các đòn đá. Phong cách huấn luyện sẽ khác nhau tùy thuộc vào nền tảng boxing  của huấn luyện viên nhưng sẽ tập trung vào huấn luyện chiến đấu cũng như huấn luyện để nâng cao thể lực.

>>> Xem ngay: CÁCH LỰA CHỌN PHÒNG TẬP BOXING Ở HÀ NỘI – BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Phòng tập boxing sẽ có những loại thiết bị tập luyện nào?

Trang thiết bị tập boxing tại địa chỉ tập boxing quận Đống Đa của Kickfit Sports

Bạn không cần phải đến một phòng tập boxing có đầy đủ các thiết bị mới nhất. Điều quan trọng là một địa chỉ tập boxing quận Đống Đa phải có những thiết bị cơ bản cần thiết cho một buổi tập tốt. Họ cần có tất cả các thiết bị tập luyện boxing truyền thống. Ngoài ra, cũng nên có một khu vực để rèn luyện sức mạnh và kéo dài. Một phòng tập boxing tốt cần có sẵn các thiết bị cơ bản sau:

 • Bao cát đấm bốc
 • Túi tốc độ
 • Túi hai đầu
 • Vòng
 • Đồng hồ hẹn giờ
 • Tạ tự do

Danh sách 3 địa chỉ tập boxing quận Đống Đa tốt nhất

Hiện tại, Kickfit Sports có 3 địa địa chỉ tập boxing quận Đống Đa. Với cơ sở vật chất đẳng cấp, HLV chuyên nghiệp của cả trong nước và nước ngoài, cả 3 phòng tập đều thu hút đông đảo các học viên tập boxing mỗi ngày. Dưới đây là địa chỉ chi tiết 3 phòng tập, bạn có thể tham khảo phòng tập gần nhất với mình để đăng ký tham gia:

 • Tầng 2 Phòng tập Olympia Invest – Toà nhà GP Invest 170 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
 • Tầng 3 – Số 54 – 56 Nguyễn Khuyến (Gần Văn Miếu) – Đống Đa- Hà Nội
 • Tầng 2 – Số 36 Đường Láng – Ngã Tư Sở – Đống Đa- Hà Nội

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TẬP THỬ MIỄN PHÍ NGAY:

Một số hình ảnh của phòng tập Kickboxing quận Đống Đa của Kickfit Sports:

Lồng tập luyện boxing như các sàn đấu chuyên nghiệp

Lớp học boxing giảm cân và tự vệ cho nữ tại Kickfit Sports

Tập boxing với HLV chuyên nghiệp của Kickfit Sports

>>> Xem thêm: BẬT MÍ 3 PHÒNG TẬP BOXING QUẬN CẦU GIẤY CÓ CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI NHẤT

Các địa chỉ tập boxing uy tín như Kickfit Sports thường có những buổi tập thử miễn phí để xem bạn có thích nó không trước khi đăng ký. Đừng ngần ngại tham gia các buổi tập này để biết xem đó có phải là nơi phù hợp nhất với bạn hay không.