Nếu bạn có hứng thú với thế giới nhảy, rất có thể bạn đã nghe về các lớp học nhảy Dance Fitness. Vậy Dance Fitness là gì? Chương trình dạy Dance Fitness được biết đến với việc tổng hợp các chuyển động tích cực và các lợi ích sức khỏe tinh thần tương ứng với việc cải thiện sức khỏe thể chất mà tất cả các bài tập mang lại. Về mặt thể chất, nó thường bao gồm một bài tập tim mạch hướng tới việc tăng tính linh hoạt, sức chịu đựng và thể chất tổng thể thông qua khiêu vũ.

Các động tác bạn sẽ thấy trong một lớp học Dance Fitness thường được vay mượn từ nhiều phong cách khiêu vũ khác. Đặc biệt là các hình thức khiêu vũ xã hội, châu Phi và Latin. Các lớp Dance Fitness khác vay mượn từ múa ba lê, như barre, hoặc hoạt động như một lớp học khiêu vũ thông thường. Chúng dạy một phong cách cụ thể, tập trung vào khía cạnh thể dục và rèn luyện của vũ đạo. Tham gia một lớp học nhảy với mục đích có được thân hình cân đối hơn cũng được coi là “Dance Fitness”. Vì vậy đó thực sự là điều bạn mong muốn.

Các lớp học nhảy Dance Fitness dành cho ai?

Các lớp học nhảy Dance Fitness dành cho tất cả mọi người

Để trả lời câu hỏi một cách đơn giản, Dance Fitness dành cho tất cả mọi người. Học nhảy thể hình hoạt động trên nhiều phong cách và bộ kỹ năng. Các mục tiêu của nó từ tăng cường khả năng vận động và cải thiện tâm trạng đến rèn luyện tim mạch, xây dựng vóc dáng đẳng cấp thế giới và điều hòa. Thực sự không có một nhóm người nào không thể tìm một phong cách Dance Fitness phù hợp với họ.

Vì Dance Fitness dựa trên việc cải thiện cơ thể thông qua các động tác hoặc bài tập nhịp nhàng và lặp đi lặp lại nên nó có thể thu hút một lượng lớn người tập luyện. Từ những người mới bắt đầu chỉ cần nhúng ngón chân vào nhảy hoặc tập thể dục, đến những sinh viên nâng cao hơn, những người có thể đạt được điểm tốt nhất trong số họ. Do đó Dance Fitness dành cho tất cả mọi người.

>>> Xem ngay: DANCE FITNESS LÀ GÌ? TỔNG QUAN VỀ LỚP HỌC NHẢY ĐỐT MỠ GIẢM CÂN HƠN TẬP GYM

Lợi ích tuyệt vời của các lớp học nhảy Dance Fitness

Hỗ trợ săn chắc cơ thể và cải thiện cơ bắp

Dance Fitness hỗ trợ săn chắc cơ thể và cải thiện cơ bắp

Cho dù bạn có tham gia một lớp học bao gồm tạ nhẹ hay không, thì Dance Fitness vẫn rất tốt cho việc săn chắc và tạo hình cơ bắp. Các bài tập này chủ yếu tập cho cơ mông, chân và các cơ khác ở khu vực đó. Bạn có thể chọn bất kỳ loại lớp học nhảy nào và nhận thấy sự khác biệt về sức mạnh của bạn theo thời gian. Nếu mục tiêu tập thể dục chính của bạn là làm săn chắc cơ thể, thì Fitness Dance là một chiến thuật tuyệt vời.

Kiểm soát cân nặng của cơ thể

Tập luyện nhảy là một cách tuyệt vời để kiểm soát cân nặng của bạn. Một lợi ích của Dance Fitness là nó là một hình thức tập cardio thú vị. Ngay cả đối với những người không thích chạy hoặc đạp xe, nhảy theo nhạc và trải nghiệm động lực từ lớp học nhảy nhóm là một cách tuyệt vời để tăng nhịp tim và đốt cháy chất béo. Nhiều lớp Dance Fitness diễn ra trong vài giờ nghỉ giải lao. Điều này cũng ảnh hưởng đến việc tăng cơ hội giảm cân.

Các lớp học nhảy Dance Fitness kích hoạt cơ bắp

Nhảy là một bài tập toàn thân. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó ở tất cả các cơ của mình cả ngày sau một lớp Dance Fitness khắc nghiệt. Dance Fitness sẽ tác động đến chân, cốt lõi, cánh tay và các vùng khác trên cơ thể. Nếu bạn kết hợp các lớp tập Dance Fitness có tác động thấp và tác động cao, bạn sẽ rèn luyện được các cơ khác nhau và luôn đạt được trạng thái tập luyện toàn thân.

Giúp phối hợp và cân bằng

Lợi ích của Fitness Dance là nó có tác dụng rèn luyện các bộ phận trên cơ thể mà bạn thường không tập trung vào trong cuộc sống hàng ngày. Sử dụng tất cả các cơ và di chuyển cơ thể theo những cách mới giúp cải thiện khả năng cân bằng và phối hợp. Mọi người luôn sợ ngã khi già đi. Tập thể dục là một cách hữu ích để giữ thăng bằng khi bạn già đi. Học nhảy là một trong những cách tốt nhất để cải thiện khả năng phối hợp. Từ đó giữ cho khả năng giữ thăng bằng của bạn luôn mạnh mẽ.

>>> Xem ngay: LỚP HỌC NHẢY TIKTOK DANCE HOT NHẤT TẠI HÀ NỘI HIỆN NAY

Dance Fitness giúp não bộ hoạt động hiệu quả

Dance Fitness sẽ cải thiện cơ thể của bạn về thể chất và tinh thần. Ngay khi bạn bắt đầu theo dõi các bước nhảy của người hướng dẫn và theo điệu nhạc, não của bạn sẽ bắt đầu làm việc chăm chỉ để học từng bước mới. Bộ não của bạn đang xử lý môi trường mới, các bước nhảy, âm nhạc và tất cả các yếu tố khác trong một lớp học nhảy. Bạn có thể tham gia các lớp học nhảyđể cải thiện trí nhớ và các kỹ năng nhận thức khác.

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Giống như nhiều loại bài tập tim mạch, Dance Fitness góp phần tích cực vào sức khỏe tim mạch của bạn. Học nhảy làm tăng nhịp tim, bơm máu có oxy đến các cơ làm việc chăm chỉ. Từ đó giúp tim bạn khỏe hơn. Các bài tập này sẽ giúp bảo vệ bạn chống lại bệnh tim và các vấn đề sức khỏe liên quan. Bộ Y tế Hoa Kỳ tuyên bố rằng để nhận được những lợi ích sức khỏe từ việc tập thể dục. Người lớn nên hoàn thành ít nhất 150 đến 300 phút tập thể dục vừa phải mỗi tuần hoặc 75 đến 150 phút tập luyện tim mạch cường độ cao mỗi tuần.

Cung cấp một môi trường tập luyện cho tất cả mọi người

Các lớp Dance Fitness giúp giải toả căng thẳng hiệu quả

Bất kể tuổi tác hay kinh nghiệm, các lớp học nhảy thể hình là dành cho bạn. Trên thực tế, Dance Fitness phát triển phổ biến vì tất cả mọi người đều có thể tham gia. Có tất cả các loại lớp có sẵn để phù hợp với trình độ khả năng của bạn. Bắt đầu với các lớp học dành cho người mới bắt đầu nếu bạn chưa từng học trước đây. Bằng cách này, bạn có thể tự giới thiệu kinh nghiệm và xây dựng kỹ năng của mình theo thời gian.

Tăng các mối quan hệ xã hội

Khía cạnh thú vị nhất của bất kỳ lớp học thể dục nhóm nào là giao lưu với những người mới và kết bạn. Các lớp học nhảy Dance Fitness là nơi hoàn hảo để gặp gỡ những người ít nhất có hai điểm chung với bạn. Họ thích khiêu vũ và rèn luyện sức khỏe. Giao lưu và xây dựng các mối quan hệ tích cực là một phần thiết yếu của sức khỏe tinh thần và cảm xúc. Việc kết nối với những người khác có thể giúp cải thiện tâm trạng và hạnh phúc của bạn.

Tăng cường năng lượng

Bạn có đang cảm thấy lờ đờ, gần như rơi vào trạng thái suy sụp? Thức dậy vào buổi sáng và làm việc hiệu quả trong suốt cả ngày đòi hỏi rất nhiều năng lượng. Bạn có thể tăng cường năng lượng và làm cho ngày của mình hiệu quả hơn bằng cách tập luyện trong một lớp học nhảy thể hình. Nhảy theo điệu nhạc lạc quan; đặc biệt là vào buổi sáng; bạn có thể bắt đầu một ngày mới mạnh mẽ với nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn vượt qua một ngày bận rộn.

>>> Xem ngay: BẬT MÍ LỚP HỌC NHẢY SEXY DANCE CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆN ĐẠI TẠI HÀ NỘI

Giảm căng thẳng

Bất kỳ mức độ căng thẳng nào cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và thể chất. Tập thể dục đã được chứng minh là hữu ích trong việc giảm căng thẳng. Nhảy là một cách tuyệt vời để loại bỏ cảm giác khó chịu. Có rất nhiều yếu tố góp phần vào việc tập thể dục giúp giảm căng thẳng. Cho dù nghe nhạc sôi động,;tập trung tâm trí vào bài tập khiêu vũ hay tận hưởng thời gian nhảy với bạn bè; Dance Fitness có thể là một công cụ hữu ích trong việc kiểm soát căng thẳng.

Các loại hình của lớp học nhảy Dance Fitness

Dance Fitness bao gồm nhiều loại hình nhảy khác nhau

Bạn có thể đã nghe nói về các hiện tượng thể hình kết hợp với nhảy. Ngoài những mốt phổ biến, còn có cả một thế giới các lớp học Dance Fitness khác. Các lớp học Zumba phổ biến trên toàn thế giới vì chúng có năng lượng cao. Nó liên quan đến nhiều bước nhảy lặp đi lặp lại. Chúng có thể khó học để học, nhưng dễ lặp lại và “thành thạo”. Zumba hướng đến những người đang tìm kiếm một bài tập luyện tim mạch. Bạn sẽ được khuyến khích không ngừng vận động toàn bộ thời gian trong lớp.

Mặt khác của thể lực, bạn có thể tập trung nhiều hơn vào việc rèn luyện sức bền và chất lượng vận động. Một trong những lựa chọn phổ biến lâu dài và hữu ích nhất cho việc này là lớp barre. Lấy cảm hứng từ việc sử dụng xà đơn trong luyện tập múa ba lê, nhóm bài tập này có thể được thực hiện tại nhà mà không cần thêm một tấm thảm nhỏ, một số quả tạ nhỏ và một chiếc ghế có lưng tựa chắc chắn.

Kết hợp các yếu tố thể dục dưỡng sinh, pilates, yoga, duỗi cơ tự do. Tất nhiên, các lớp tập luyện ba lê, barre là một cách tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe và cải thiện tính linh hoạt trong khi tìm hiểu về một số nguyên tắc cơ bản khởi động của nhảy.

Địa chỉ lớp học nhảy Dance Fitness chất lượng tại Hà Nội

Học viên lớp học nhảy Dance Fitness của Kickfit Sports

Dù khá hot gần đây, tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có nhiều các trung tâm hay các lớp học nhảy Dance Fitness chuyên nghiệp tại Hà Nội. Kickfit Sports là một trong số ít các trung tâm thể thao toàn diện với đầy đủ các bộ môn từ võ thuật hiện đại đến fitness. Trong đó bao gồm cả lớp học nhảy Fitness Dance dành cho người mới bắt đầu. Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên nhảy chuyên nghiệp, bạn sẽ sớm thành thạo các điệu nhảy và nhanh chóng tiến tới mục tiêu tập luyện của mình.

>>> Xem ngay: ĐỊA CHỈ TẬP GROUP X Ở HÀ NỘI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH NHẤT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ TẬP THỬ LỚP HỌC NHẢY DANCE FITNESS HIỆN ĐẠI TẠI PHÒNG TẬP 5 SAO CỦA KICKFIT SPORTS:

Địa chỉ lớp học nhảy Dance Fitness chất lượng tại Hà Nội:

  • Tầng 2 – 33 Mạc Thái Tổ – Yên Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội Số 107
  • Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Tầng 2 Phòng tập Olympia Invest – Toà nhà GP Invest 170 Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
  • Tòa D’Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
  • Số 289 Võ Chí Công – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội
  • Tầng 6 – CT1 – EcoGreen Nguyễn Xiển – 286 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Tòa Hoàng Huy – Số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân Trung – Hà Nội
  • Tầng 2 – Phòng Olympia Hà Đông – Siêu thị Metro – Mê Linh Plaza – Hà Đông – Hà Nội
  • Tầng 2 – 461 Trương Định – Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Tòa Gemek 1 – Thiên Đường Bảo Sơn – Hoài Đức – Hà Nộ