Lớp học võ gậy Arnis tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều. Thế nhưng những phòng tập có thể đảm bảo về chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu phòng tập đẹp không có nhiều. Ở khu vực Hà Nội, phòng tập Kickfit Sports là một trong những địa chỉ học võ gậy Arnis tại Hà Nội hàng đầu về chất lượng. Đồng thời cũng đáp ứng được yêu cầu một phòng tập chất lượng 5 sao, sang – xịn – mịn. 

Tại sao bạn nên học võ gậy Arnis Philippines

– Bạn là một người yêu thể thao và đam mê võ thuật. Bạn mong muốn tìm một môn võ để theo học nhằm mục đích nâng cao sức khỏe; giải tỏa những căng thẳng sau giờ làm việc và những áp lực trong cuộc sống?

– Bạn mong muốn tìm được một trung tâm tập luyện võ chất lượng. Bạn sẽ được học tại một khu tập luyện riêng; bao gồm những người ở cùng xuất phát điểm như mình để không ngại?

– Bạn muốn tìm một môn võ để chống lại sức ì của bản thân. Bạn cũng muốn có một chút võ trong người để tự tin khi đi ra ngoài và sẵn sàng giúp đỡ những người yếu thế?

– Hay đơn giản là bạn muốn kết giao thêm nhiều người bạn mới?

Tại sao nên học võ gậy Arnis?

Tất cả những mong muốn trên của bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được thông qua lớp học võ gậy Arnis Philippines. Đây là môn võ thuật của Philippines và đã từng đánh bại đội quân xâm lược hùng mạnh Tây Ban Nha. Được ra đời từ khoảng thế kỷ thứ 15, trải qua rất nhiều thăng trầm nhưng môn võ này vẫn được tồn tại tới ngày nay. Không những thế, võ gậy Arnis còn được đưa vào thi đấu trong SEA Games.

Võ gậy Arnis là một môn võ mang lại nhiều lợi ích cho người tập. Ngoài sức khỏe, võ Arnis còn giúp ích cho bạn được nhiều điều trong cuộc sống. Với môn võ này, bạn sẽ được đào tạo các kỹ thuật dùng gậy và nhiều loại vũ khí khác nhau để sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống.

Tại sao bạn nên chọn Kickfit Sports để học võ Arnis?

Một địa chỉ tập luyện đáng tin cậy không chỉ giúp bạn nâng cao chất lượng học tập mà còn giúp tinh thần được thư giãn nhờ những dịch vụ đi kèm.

1. Lựa chọn trung tâm thể thao Kickfit Sports để học võ gậy Arnis bạn sẽ được gì?

– Bạn sẽ có một phương pháp rèn luyện sức khỏe tốt nhất. Được giải tỏa những căng thẳng, stress trong công việc và cuộc sống để cảm thấy thư thái hơn.

– Được đào tạo bởi những huấn luyện viên võ gậy Arnis chuyên nghiệp. Họ đều là những võ sĩ từng tham gia các giải đấu võ Arnis chuyên nghiệp và giành được giải thưởng cao. Tiêu biểu như võ sư Trần Văn Thịnh, anh vừa là một thành viên của CLB Quyền Anh Hà Nội và là võ sư trong lĩnh vực Kickboxing, Fitness.

Tập luyện võ gậy Arnis trực tiếp với Huấn luyện viên

– Sẽ được phân lớp học với những người bạn cùng xuất phát điểm với mình. Không còn sự ngại ngùng khi phải học cùng những học viên đã đầy kinh nghiệm mà mình thì chưa có gì.

– Bạn sẽ được hướng dẫn tập luyện bằng đôi gậy. Gồm có một chiếc gậy ngắn (27,94cm) và một chiếc gậy dài (76,2cm). Bạn sẽ được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu tất cả các kỹ thuật, bao gồm:

  • Kỹ thuật cơ bản
  • Kỹ thuật phòng vệ 
  • Kỹ thuật tấn công
  • Những bài tập có tính ứng dụng thực tế cao

Bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với những tình huống trong cuộc sống. Với lối hướng dẫn tập luyện nhẹ nhàng, sử dụng những bài quyền đẹp mắt và những động tác võ thuật uyển chuyển người tập sẽ cảm thấy thích thú và dễ tiếp thu động tác hơn.

– Quan trọng hơn. Bạn sẽ được tập luyện tại một phòng tập chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Được cung cấp các dụng cụ tập luyện đến từ các thương hiệu quốc tế như hãng Precor, Free Motion; được cung cấp các các đồ bảo hộ để phòng tránh chấn thương; phòng tập đầy đủ tiện nghi và hệ thống dịch vụ đi kèm đạt tiêu chuẩn quốc tế (phòng tắm nóng lạnh; khu vực nghỉ ngơi riêng, khu để đồ,..)

2. Hệ thống phòng tập Kickfit Sports

Hệ thống phòng tập của Kickfit Sporst được đặt tại khắp Hà Nội với 12 cơ sở. Giờ mở cửa từ 6 giờ sáng tới 21 giờ tối. Và bộ môn võ gậy Arnis hiện nay đang được dạy tại 4 cơ sở, bao gồm:

Kickfit Sports – Địa chỉ tập luyện võ gậy Arnis uy tín, chất lượng

  • Cs 1 [CẦU GIẤY] – Số 9, ngõ 196, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cs 6 [NGÃ TƯ SỞ] – Tầng 2 Số 36 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
  • Cs 7 [TÂY HỒ] – Tòa D’ Le Roi Soleil – 59 Xuân Diệu, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  • Cs 10 [HOÀI ĐỨC] – Tầng 5, Tòa Gemek 1, Thiên Đường Bảo Sơn, Hoài Đức, Hà Nội

Kickfit Sports – Địa chỉ học võ gậy Arnis Hà Nội uy tín. Đăng ký ngay lớp học võ gậy Arnis tại Kickfit Sports ngay hôm nay để có cơ hội tham gia lớp tập thử miễn phí 7 ngày. Chắc chắn, sau khi đến với lớp học Arnis tại Kickfit Sports Việt Nam bạn sẽ trở thành một con người khác. Sức khỏe được nâng cao, trở thành một người năng động, nhanh nhẹ hơn. Đặc biệt có thể tự tin đối mặt với các tình huống bất ngờ trong cuộc sống.