Những năm gần đây chúng ta không còn cảm thấy xa lạ với môn võ Muay Thái này nữa. Một môn võ với nhiều sự mới lạ, khác biệt so với các môn võ truyền thống Việt Nam. Học Muay Thái không chỉ để thỏa mãn đam mê mà còn giúp rèn luyện sức khỏe, duy trì vóc dáng, tăng khả năng tự vệ. Là một vị trí trung tâm và đông dân cư, ngày càng nhiều người có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ học Muay Thái ở Cầu Giấy để cải thiện kỹ năng tự vệ và sức khỏe.

Ưu điểm khi học Muay Thái tại trung tâm

Được dạy từ cơ bản đến nâng cao

Đối với những người mới bắt đầu làm quen với môn võ này thì việc học tại trung tâm sẽ rất có lợi cho bạn. Đầu tiên bạn sẽ được hướng dẫn, giải thích chi tiết về tất cả các kiến thức cơ bản của môn võ này. Được học từ những động tác cơ bản sau đó nâng cao dần đến những động tác, kỹ thuật đỉnh cao. Trong quá trình học, bạn sẽ được chỉnh sửa từng kỹ thuật động tác sao cho đúng.    

Muay Thái được biết đến là bộ môn võ thuật nguy hiểm bậc nhất với những đòn đá, đấm nhanh chóng hạ gục đối thủ. Nhưng để trở thành “bậc thầy” trong môn võ này, điều quan trọng bạn phải nắm vững những động tác cơ bản. Đây sẽ là nền tảng để có thể phát triển những động tác kỹ thuật cao. Và chắc chắn rằng, huấn luyện viên sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình luyện tập Muay Thái từ cơ bản đến nâng cao.

Học cùng huấn luyện viên có chuyên môn cao

Điều này bạn sẽ không có được nếu như tự học tại nhà. Các thầy dạy tại các trung tâm đều sẽ phải trải qua kỳ tuyển chọn nghiêm ngặt từ phía quản lý trung tâm. Từ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho tới cả đạo đức nghề nghiệp đều được kiểm tra và chọn lọc cẩn thận. Đa phần tất cả các huấn luyện viên đều xuất thân từ những trường đại học chuyên đào tạo các võ sĩ võ thuật. Và bản thân họ cũng đã trải qua rất nhiều cuộc thi lớn nhỏ trong nước nên kỹ năng thi đấu của họ chắc chắn cũng được trau dồi rất nhiều. Học cùng huấn luyện viên giúp bạn tiếp thu bài học hiệu quả, nâng cao trình độ.  

Không chỉ vậy, ngoài kỹ năng liên quan đến Muay Thái, huấn luyện viên còn là “kho tàng” kiến thức, tips để đánh Muay Thái hiệu quả nhất? Sẽ chẳng có một video nào trên mạng giải thích cặn kẽ từng chi tiết, chỉ ra những lỗi sai trong từng động tác tập cho bạn giống như các HLV. Cùng với đó,  HLV luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn rất nhiều kiến thức khác về dinh dưỡng, cách tăng thể lực. Nghe có vẻ không quan trọng, nhưng đây là cơ hội để bạn có thể trạng tốt nhất để đánh thắng đối phương. Hãy nhớ rằng, kỹ thuật và thể lực luôn song song với nhau để tạo nên một võ sĩ Muay Thái hoàn hảo nhất.

Học cùng các huấn luyện viên có chuyên môn cao tại các trung tâm

Không mất tiền mua dụng cụ hỗ trợ tập luyện

Chắc chắn đây là điều mà bất cứ ai khi chuẩn bị học võ hay đã đang học Muay Thái đều nhận thấy được. Nếu học tại nhà bạn sẽ phải tự chuẩn bị rất nhiều dụng cụ hỗ trợ cho việc tập luyện như: bao cát, trụ đấm, đồ bảo hộ, hình nhân,….. Và chi phí để có thể sắm hết tất cả các dụng cụ thì không phải ai cũng có điều kiện. Còn tại các phòng tập thì tất cả những dụng cụ này đều được chuẩn bị đầy đủ, từ những dụng cụ tập luyện cơ bản cho tới dụng cụ nâng cao trình độ.  

Học Muay Thái không nhất định phải học tại trung tâm. Nhưng chắc chắn bạn cũng sẽ nhận ra được, học tại trung tâm hiệu quả và tiết kiệm hơn rất nhiều. Tiết kiệm thời gian, học nhanh hơn khi có người hướng dẫn. Tiết kiệm tiền, không cần tốn kém mua sắm dụng cụ tập. 

Xem thêm: 

Địa chỉ học Muay Thái ở Cầu Giấy

Để đáp ứng nhu cầu học Muay Thái ở Hà Nội ngày càng lớn, đã có rất nhiều trung tâm, phòng tập ra đời. Tuy nhiên so sánh về nhiều yếu tố như cơ sở vật chất, giá cả, chất lượng huấn luyện viên thì Kickfit Sports đang là địa chỉ học Muay Thái được nhiều người ưa chuộng. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Kickfit Sports đã mở rộng, ngày càng khẳng định được vị thế của mình.

Với chất lượng dịch vụ tốt, Kickfit Sports đã dành được nhiều tình cảm của người tập Muay Thái. Hệ thống phòng tập được trang bị đầy đủ dụng cụ tập luyện, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ huấn luyện viên chuyên môn cao, tận tâm với học viên. Ngoài ra với thời gian từ 6:00 – 22:00, bạn có thể sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với công việc của mình. 

Hiện nay, Kickfit Sports đã có 14 cơ sở trên địa bàn Hà Nội với vị trí thuận tiện cho học viên. Đối với những người sinh sống và làm việc tại khu vực Cầu Giấy thì có 3 cơ sở phòng tập sau:  

  • Cơ sở 1: số 9 ngõ 196 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy
  • Cơ sở 2: Tầng 2 số 33 Mạc Thái Tổ – Cầu Giấy
  • Cơ sở 11: Tầng 3 tòa nhà Lâm Viễn số 107 Nguyễn Phong Sắc – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy

Ngoài Muay Thái, tại Kickfit Sports còn có rất nhiều bộ môn khác đang được yêu thích như Kickboxing, Kickfit, Boxing,…. Còn bạn muốn tìm địa chỉ học Muay Thái ở Cầu Giấy thì hãy đến 1 trong 3 địa chỉ trên để trải nghiệm 7 buổi tập hoàn toàn miễn phí.