Claressa Shields đánh giá cao lời khuyên của Conor McGregor và thái độ chào đón khi cô bắt đầu chuyển đổi từ quyền anh sang võ thuật tổng hợp.

McGregor dành lời khen khi thấy video tập võ thuật tổng hợp của Shields

Võ sĩ vô địch thế giới Shields đang chuyển sang võ thuật tổng hợp. Trận ra mắt của cô sẽ diễn ra tại PFL vào khoảng tháng 6. Khi ngày càng có nhiều cảnh quay về quá trình luyện tập MMA của cô ấy xuất hiện, cô gái 25 tuổi này càng nhận ra nhiều sự giám sát của người xem về các môn thể thao đối kháng.

 

Tuy nhiên, khi McGregor nhận thấy một số cảnh quay trên Instagram, thay vì đưa ra những lời chỉ trích, anh ấy đã đưa ra một số ý tưởng.

 

Đối với Shields, đó là một cái tên lớn đã mang lại cho cô sự công nhận không nhỏ. Điều đó cho cô biết những nỗ lực của cô khi thử một môn thể thao mới đang được đánh giá cao.

Shields bắt đầu chuyển hướng sang MMA

“Khi Conor liên hệ với tôi và để lại lời khuyên, tôi cảm thấy rất vui. Tôi cảm thấy anh ấy đang thực sự quan tâm đến sự chuyển hướng của tôi. Và anh ấy đang chúc tôi may mắn. Đó là điều tôi đánh giá cao nhất”. Shields nói, nói với báo chí trong một buổi phỏng vấn. 

 

Anh ấy không cần phải đưa ra bất kỳ lời khuyên nào cho tôi. Anh ấy có thể chỉ nhìn thấy những video luyện tập và tiếp tục quan sát tôi.  Anh ấy trưng ra thái độ như thể ‘Tôi sẽ đưa ra lời khuyên này’, và điều đó thật tuyệt. Tôi đã thấy những bình luận đó và tôi hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra đúng như mong muốn của tôi ”.

Shields sẽ hỗ trợ McGregor đánh bại Dustin Poirier

Và bây giờ, đổi lại, Shields đang hỗ trợ McGregor đánh bại Dustin Poirier trong trận đấu sắp tới. Nhưng cô cũng có một số lời khuyên dành cho võ sĩ người Ireland.

McGregor và Poirier sắp tới sẽ có một cuộc tái đấu

“Ừ, Conor có thể trả thù Poirier nhưng sẽ phải làm việc chăm chỉ. Anh ấy đã ra khỏi lồng MMA một thời gian, tôi biết anh ấy đã có trận đấu cuối cùng, nhưng trước trận đấu cuối cùng đó anh ấy có thể đã nghỉ hai hoặc ba năm”. Shields nói.

 

“Tôi sẽ nói rằng anh ấy cần phải thoát ra khỏi khuôn khổ tư duy quyền anh để giành chiến thắng trong trận đấu đó. Anh ta để chân trước quá về phía trước; dồn quá nhiều trọng lượng vào chân, giống như tư thế của một võ sĩ quyền anh hơn. Anh ấy nên luyện tập cho đôi chân của mình trở nên nhẹ nhàng hơn. Nếu Conor có thể làm cho đôi chân của mình trở nên nhanh chóng và bùng nổ anh trông anh ấy sẽ khác hẳn. Và điều quan trọng hơn nữa, anh ấy cần sử dụng tất cả các thuộc tính của mình. Không chỉ là những cú đấm; đấm, đá, đầu gối, anh ấy cần trở lại sáng tạo”. 

 

“Nhưng có một điều là rất khó để cắt bỏ chuyển đổi quyền anh và cắt chuyển đổi MMA. Khi bạn làm cả hai điều đó sẽ rất khó khăn. Bạn phải rất vững vàng về tinh thần. Và với quyền anh, bạn hãy hiểu rằng nó có luật chơi riêng. Có thể sau khi rời khỏi lồng thi đấu quá lâu, tâm trí của McGregor vẫn chưa được sáng suốt trở lại nên mới tạo ra những cú đấm kém hiệu quả như vậy.

 

Theo dõi Kickfit Sports thường xuyên để không bỏ lỡ các tin thể thao hấp dẫn nhé!