Chắc hẳn bạn đã theo dõi nhiều trường hợp giảm cân nhờ tập Zumba. Nhưng có bao giờ bạn nghe nói tập Zumba giảm đến hơn 100kg chưa? Đừng ngạc nhiên, Cynthia Ortega đã làm được điều đó. Theo dõi bài viết này để thấy cô ấy đã làm thế nào mà có thể giảm được 104kg nhờ tập Zumba nhé!

Cynthia đã từng mắc một loại bệnh dễ gặp ở người thừa cân

Cynthia là một cô gái người Mỹ, sinh ra và lớn lên ở Houston. Sau một loạt các vấn đề về sức khỏe và tăng cân đều đặn. Cynthia quyết định thay đổi cuộc đời mình một lần và mãi mãi. Một trong những sự cố lớn thúc đẩy cô ấy thay đổi lối sống là khi cô ấy rơi vào tình trạng hôn mê về mặt y tế. Cụ thể là sau khi mắc bệnh cúm H1N1. Đây là loại bệnh dễ mắc nhất ở người béo hoặc người thừa cân.

“Tôi cảm thấy khủng khiếp (mỗi khi nhìn vào gương). Tôi luôn tránh đi ăn ở các nhà hàng vì tôi biết mình sẽ không vừa với chiếc ghế ở đó”, Cynthia nói.

Cynthia với cân nặng hơn 180kg đã quyết định tập zumba để giảm cân

Chỉ đến khi một đứa trẻ nhỏ gọi nhìn thấy Cynthia và nói một câu khiến cô choáng váng: “Tôi hiểu rồi, cô gái đó thực sự béo,” đứa trẻ hét lên, chỉ vào Cynthia. Mọi người nghe thấy tiếng hét và Cynthia chỉ muốn chết.

Vì vậy, đây là lúc cô ấy bắt đầu nghiêm túc với zumba và ăn kiêng.

Hành trình tập zumba của Cynthia

Cynthia đã có động lực để đạt được kết quả tốt hơn bằng cách tham gia 12 lớp zumba một tuần. Lời khuyên của Cynthia nếu bạn muốn thực sự thành công là hãy tìm một bài tập mà bạn yêu thích và thực sự muốn thực hiện. Phải kiên cường. Bạn không thể mong đợi kết quả sẽ đến vào ngày mai.

Hành trình tập zumba của Cynthia

“Zumba Fitness thực sự là một thử thách đối với tôi. Bạn bè của tôi xem tôi như là động lực chiến đấu. Dù cho có mệt mỏi, vất vả” – Cynthia nói.

Đối với những người đang quan tâm đến Zumba, đặc biệt là những người bị thừa cân và béo phì. Những người đang muốn giảm cân thông qua việc tập luyện thể thao thì Cynthia chính là nguồn cảm hứng cho họ. Cô ấy đã giảm cân và cô ấy đang kêu gọi tất cả chúng ta có được thân hình cân đối với Kênh Youtube của cô ấy “Best Friend Fitness BFF”.

Cynthia chính là nguồn cảm hứng cho những người mong muốn giảm cân nhờ tập zumba

Câu chuyện bắt đầu từ khi cô ấy tình cờ đến một lớp học Zumba và bắt đầu tập Zumba hai lần một tuần. Trong một cuộc phỏng vấn, cô ấy nói: “Tập luyện Zumba giống như rất nhiều niềm vui mà tôi có có được“. Cô ấy nói rằng cô ấy đã giảm 14kg ngay tháng đầu tiên trong cuộc hành trình Zumba của mình.

Điều này thực sự hấp dẫn bởi vì ở thời điểm bắt đầu, cô ấy đã nặng hơn 180kg. Sau quá trình tập Zumba, Ortega nói rằng cô đã giảm được 104kg trong 2 năm.

Xem thêm: Bật mí phương pháp tập Zumba cho người mới bắt đầu

Bài học rút ra từ câu chuyện thành công của Cynthia

Cynthia rất khó giảm cân vì trước đó cô chưa từng tập thể hình. Thừa cân làm mất đi sự tự tin và nó thực sự có thể khiến cô ấy không thể làm bất cứ điều gì. Nhưng, Cynthia đã chiến đấu trở lại. Cô đã yêu Zumba.

Những câu chuyện thành công trong việc giảm cân của Zumba thực sự rất truyền cảm hứng. Họ thúc đẩy chúng ta thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Những gì Cynthia đã làm ở đây thực sự tuyệt vời. Bởi vì không nhiều người có thể truyền cảm hứng cho người khác để giảm cân và phát triển trong quá trình này. Cô ấy vẫn đang trên hành trình tập Zumba của mình và là cảm hứng của rất nhiều người. Còn chần chừ gì nữa? Hãy luyện tập giống như cô ấy qua khóa học Zumba giảm cân hiệu quả tại Kickfit Sports.