Các thẻ đấu tại sự kiện Bellator 258 đã được lên lịch đầy đủ chính xác vào tuần này. Danh sách thi đấu có một sự thay đổi vô cùng lớn. Yoel Romero buộc phải rút lui khỏi trận tranh đai Grand Prix hạng dưới nặng với Anthony “Rumble” Johnson. Đây được coi là một trong những trận đấu sẽ đem đến nhiều diễn biến bất ngờ nhất giải đấu. Tuy nhiên, theo những người liên quan thì sự kiện này vẫn còn một con bài mạnh có thể cứu vãn tình hình. Đó là trận đấu tranh đai bô địch hạng gà giữa Juan Archuleta và Sergio Pettis. Một trận đấu được mong chờ từ rất lâu trước đó.

Những thẻ đấu tiêu biểu tại Bellator 258

Sự kiện chính lần này của Bellator 258 là trận tranh đai vô địch hạng gà giữa Juan Archuleta và Sergio Pettis. Đây là một trong những trận đấu được dự đoán sẽ thỏa mãn sự cuồng nhiệt của người hâm mộ đối với môn thể thao MMA. Thu hút sự chú ý của người hâm mộ từ thời điểm bắt đầu có tin tức lên lịch thi đấu. 

Sự kiện chính tại Bellator 258 

Juan Archuleta đã giành được chức vô địch hạng gà bỏ trống vào tháng 9 năm 2020. Archuleta giành được danh hiệu này bằng một chiến thắng quyết định nhất trí rõ ràng trước ngôi sao đang lên Patchy Mix tại Bellator 246. Chiến thắng này đã giúp Archuleta nâng thành tích thi đấu của mình tại Bellator lên 7-1. Trận thua duy nhất của võ sĩ 34 tuổi là trước đối thủ Patricio Pitbull tại Featherweight World Grand Prix. Cuộc đối đầu sắp tới với Sergio Pettis là một trận đấu cần thiết với Juan Archuleta để khẳng định bản thân trên đấu trường MMA. Đây là một trận đấu khó nhằn.

Juan Archuleta và Sergio Pettis sẽ có một trận đấu tranh đai tại Bellator 258

Đối thủ mà nhà vô địch hạng gà người Mỹ phải đối mặt chính là cựu võ sĩ UFC đã có rất nhiều kinh nghiệm chiến đấu trước khi đầu nhập Bellator. Kể từ trận đầu ra mắt Bellator đến nay, Pettis đã giành cho mình hai trận thắng liên tiếp để có được cơ hội tranh đai trước Archuleta. Đối với Pettis, trận đấu với nhà vô địch người Mỹ là cơ hội rất tốt để khẳng định tên tuổi cũng như đứng vững bước chân của mình trong nền tảng mới. Trận đấu tại Bellator 258 là chiến trường quan trọng với cả hai chiến binh.

Trận đấu đồng chính trong sự kiện 

Một trận đấu khác cũng không kém phần thu hút trong sự kiện lần này chính là trận đấu giữa hai chiến binh tiềm năng Anthony Johnson và Jose Augusto. Trận đấu giữa hai võ sĩ này được dự đoán sẽ vô cùng kịch tính bởi cả hai đều được đánh giá là những ứng cử viên nặng ký của hạng nhẹ. Dù bị đổi đối thủ ngay trước trận đấu nhưng Anthony Johnson vẫn không hề mang theo bất kỳ áp lực tâm lý nào để tham gia trận đấu. Đối thủ ban đầu của  Johnson là Yoel Romero do Romero gặp vấn đề sức khỏe không thể thi đấu. Người được gọi thay thế ngay sau đó là tay đấm 29 tuổi Jose Augusto.

Jose Augusto được đánh giá có phong độ rất cao với chuỗi 6 trận bất bại. Trong số đó có chiến thắng bằng đòn khoá trước Jonathan Wilson ở sự kiện Bellator 255. Chính vì điều này võ sĩ người Brazil cũng là một trong những điểm sáng của Bellator 258 lần này. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thách thức cho đối thủ Johnson.

Jose Augusto được đánh giá có phong độ rất cao với chuỗi 6 trận bất bại

Bản thân Johnson cũng là một trong những võ sĩ được đánh giá vô cùng cao từ khi còn dưới trướng UFC. Sau 3 năm rời khỏi sàn đấu, người hâm mộ thực sự rất mong chờ sự thể hiện đến từ võ sĩ 36 tuổi. Người chiến thắng tiến vào bán kết giải đấu. Họ sẽ có cơ hội đối mặt với nhà vô địch Vadim Nemkov để giành danh hiệu cho riêng mình.

Anthony Johnson là một trong những võ sĩ được đánh giá vô cùng cao từ khi còn dưới trướng UFC

Các thẻ chiến đấu sẽ diễn ra trong sự kiện Bellator 258

Các thẻ đấu trong sự kiện 

Juan Archuleta vs Sergio Pettis, danh hiệu hạng gà

Anthony Johnson vs Jose Augusto, hạng nhẹ

Patricky Pitbull vs Peter Queally, hạng nhẹ

Michael Page vs Derek Anderson, hạng cân 175 pound

Raufeon Stots vs Josh Hill, hạng gà

Lorenz Larkin vs Rafael Carvalho, hạng trung

Patchy Mix vs Albert Morales, hạng gà

Logan Storley vs Omar Huessein, hạng cân hàn

Johnny Eblen vs Daniel Madrid, hạng trung

Henry Corrales vs Johnny Campbell, hạng gà

Weber Almeida vs Johnny Soto, hạng lông

Erik Perez vs Blaine Shutt, hạng gà

Thông tin quan trọng Bellator 258

Ngày diễn ra: ngày 8 tháng 5

Địa điểm: Mohegan Sun Arena – Uncasville, Connecticut

Thời gian bắt đầu: 8 giờ sáng

Cách xem: Tại đây hoặc theo dõi Kickfit Sport để cập nhật thông tin nhanh nhất