Click vào để mở thanh điều hướng

Zumba

Lượt Xem : 55 Cập nhật : 30/12/2020

Hiện tại, Anthony Joshua và Tyson Fury đang là những nhà vô địch hạng nặng thế giới. Tuy nhiên, mọi người có biết rằng, võ sĩ Alexander Usyk cũng có…

Lượt Xem : 84 Cập nhật : 27/11/2020

Một bộ quần áo thoải mái, co giãn và thấm mồ hôi tốt giúp cơ thể di chuyển và cử động dễ dàng hơn. Nếu là người mới bắt đầu hoặc chưa biết cách chọn trang phục phù hợp thì hãy tham khảo ngay bài chia sẻ từ các huấn luyện viên Zumba chuyên nghiệp dưới đây.

Lượt Xem : 65 Cập nhật : 25/11/2020

Dù bạn có chăm chỉ đến đâu nhưng chỉ cần mắc phải một vài sai lầm khi tập Zumba thì mọi công sức sẽ đều “đổ sông đổ biển”. Vậy đâu là những sai lầm khi tập Zumba phổ biến mà mọi người cần lưu ý?

Lượt Xem : 70 Cập nhật : 25/11/2020

Zumba chỉ có tác dụng khi mà người tập có sự kết hợp giữa tập luyện và ăn uống một cách hợp lý. Chỉ có tập không rồi ăn uống thả phanh thì chỉ “phí công” mà thôi. Vậy người tập Zumba nên ăn gì, cách xây dựng chế độ ăn như thế nào để phát huy tối đa lợi ích của việc tập luyện?

Lượt Xem : 143 Cập nhật : 24/11/2020

Zumba là một trong những loại hình tập luyện được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Thường xuyên nhảy Zumba không chỉ giúp đánh bay mỡ thừa, lấy lại…

Lượt Xem : 123 Cập nhật : 24/11/2020

Zumba là gì? Zumba là một loại hình thể thao với các động tác nhảy được thực hiện liên tục trên nền nhạc Latin sôi động. Các bài tập Zumba có sự kết hợp giữa các các động tác nhảy và thể dục nhịp điệu – Aerobic.

Lượt Xem : 42 Cập nhật : 24/11/2020

Lợi ích của Zumba khiến nhiều người bất ngờ bởi hiệu quả giảm cân, săn chắc cơ thể cùng những tác động tích cực đến sức khoẻ cùng tinh thần.

Lượt Xem : 95 Cập nhật : 20/11/2020

Đối với các môn thể hình nói chung và group X nói riêng thì thực phẩm nạp vào cơ thể đóng vai trò quan trọng không kém với việc tập luyện. Thức ăn giúp thúc đẩy cơ thể phát triển từ bên trong; cung cấp năng lượng cần thiết cho các vận động. Vậy người tập Group X nên xây dựng chế độ dinh dưỡng như thế nào cho hợp lý?


NHANH TAY NHÂN NGAY ƯU ĐÃI !
CHỈ CÒN

Để Sở Hữu gói quà tặng dưới đây vui lòng đăng ký ngay trước khi thời gian EVENT kết thúc
Click vào ảnh bên dưới để được dẫn đến nơi đăng ký

098 589 9606 ĐĂNG KÝ NGAY
Xin chào bạn chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?