Sau hai lần kết thúc năm 2020, ngôi sao Muay Thái Wondergirl Fairtex đã sẵn sàng đối mặt với những vận động viên Muay Thái mới trong 2021. Để biết thêm về nữ ngôi sao Muay Thái đang lên này, hãy cùng nhìn lại con đường sự nghiệp cũng như những sự thật thú vị của cô trong bài viết dưới đây. 

Nữ ngôi sao Muay Thái Wondergirl Fairtex học võ thuật từ cha

Wondergirl Fairtex đã giành được 30 trận thắng trong Muay Thái

Wondergirl hiện đang đào tạo và thi đấu tại Trung tâm Đào tạo Fairtex ở Pattaya, Thái Lan. Tuy nhiên, ít người biết rằng cô đã phát triển kỹ năng của mình dưới sự giám sát của cha cô, Jaroon Chanthasri. Chanthasri là một cựu võ sĩ Muay Thái, người đã xây dựng trại tại nhà của mình ở Bangkok. Ngay khi Wondergirl có thể đi lại, cha cô đã cho cô ngồi trên tấm đệm để học nghề của ông.

Dưới sự dạy dỗ của cha mình, Wondergirl đã giành được hơn 30 trận thắng trong môn thể thao này. Cô đã ghi được dấu ấn mạnh mẽ khi trở thành nhà vô địch Muay Thái Thái Lan hai lần. Cha của cô, tin rằng con gái mình một ngày nào đó sẽ trở thành một siêu sao nổi bật. Ông cũng là người chịu trách nhiệm đặt cho Wondergirl biệt danh mà người hâm mộ trên toàn thế giới biết đến cô.

Em gái của Wondergirl Fairtex cũng chiến đấu dưới biểu ngữ ONE Super Series Muay Thái

Em gái của Wondergirl, Supergirl Jaroonsak, cũng chiến đấu dưới biểu ngữ ONE Super Series Muay Thái. Supergirl 17 tuổi đã ra mắt quảng bá vào tháng 9 năm ngoái tại Bangkok. Cô đã đối mặt với người đồng nghiệp Milagros Lopez tại ONE: A NEW BREED II.

Với lợi thế về tầm và sức mạnh rõ ràng; đại diện của Jaroonsak Muaythai chỉ cần 60 giây để hạ gục đối thủ của mình bằng KO. Ngay lập tức, cô đã trở thành một cái tên đáng xem ở hạng atomweight. Mặc dù hiện đang tập luyện tại các phòng tập thể dục khác nhau, Wondergirl và Supergirl có một mối quan hệ không thể tách rời. Đó chính là một mối liên kết được rèn giũa trong khi được nuôi dưỡng bởi người đàn ông cũng đã huấn luyện họ.

Wondergirl Fairtex có nghiên cứu Brazil Jiu-Jitsu

Wondergirl Fairtex hạ gục đối thủ trên sàn đấu

Kể từ khi tham gia ONE Super Series, Wondergirl đã tạo nên tên tuổi cho mình ở vị trí võ sĩ tài năng. Cô ấy đã ngăn chặn cả Brooke Farrell và KC “Pinay Fight” Carlos bằng loại trực tiếp. Nhưng khi cô ấy không trau dồi kỹ năng của mình trong Muay Thái, cô ấy lại lao vào một môn võ thuật khác – Brazilian Jiu-Jitsu.

Wondergirl đã được đào tạo về nghệ thuật nhẹ nhàng tại Fairtex dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên BJJ nổi tiếng DJ Jackson. Cô ấy thậm chí còn thi đấu trong các giải đấu vật lộn địa phương. Đó cũng là nơi cô ấy đứng đầu tiên trên bục vinh quang. Liệu chúng ta có thể thấy Wondergirl chuyển đổi sang võ thuật tổng hợp một lúc nào đó trong tương lai? Chỉ có thời gian mới trả lời được. 

Ngôi sao Muay Thái đặt tên theo một nhóm nhạc K-Pop Hàn Quốc

Nữ ngôi sao Muay Thái Wondergirl Fairtex

Ban đầu, Wondergirl thi đấu dưới tên thật của cô ấy, Nat. Tuy nhiên, cha cô ấy biết cô ấy cần một cái gì đó đáng nhớ hơn để thu hút sự chú ý của các chương trình quảng bá và người hâm mộ. Ông đã cố gắng nghĩ ra một cái tên chiến đấu phù hợp cho đứa con đầu lòng của mình. Dù vậy, ông không thể quyết định được điều gì đáng để giữ lại. Rồi một ngày, nó ập đến với người cha của nữ ngôi sao Muay Thái.

Vào thời điểm đó, bài hát “Nobody” của Wonder Girls đình đám K-Pop Hàn Quốc đã khiến mọi thanh thiếu niên ở Thái Lan phát cuồng. Cha của Wondergirl nghĩ rằng sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu đặt tên con gái mình theo tên nhóm mang tính biểu tượng. Cuối cùng biệt danh này đã gắn bó với nhau kể từ đó.

Wondergirl Fairtex đặc biệt thích mèo hơn chó

Wondergirl là một chiến binh nhưng cô cũng là một cô gái giàu tình cảm. Trên thực tế, cô ấy rất thích những con mèo có lông. Vận động viên Fairtex lớn lên với những chú mèo tại phòng tập thể dục của cha cô. Ngay cả khi cô vắng nhà, cô không thể cưỡng lại việc nhặt những sinh vật âu yếm bất cứ khi nào cô nhìn thấy chúng. Trên thực tế, cô ấy yêu chúng đến mức gần như là một bí ẩn tại sao cô ấy không được đặt theo tên siêu anh hùng Catwoman.

Wondergirl có thể thích âu yếm mèo nhưng một khi đã bước lên sàn đấu cùng các đối thủ của mình thì đừng trách khi cô ấy sẽ tấn công mạnh mẽ, quyết liệt để giành lấy chiến thắng/