Anthony Johnson tin rằng võ sĩ Bellator có thể cạnh tranh với những người giỏi nhất của UFC. Đây là một lời nhận xét chân tình đến từ võ sĩ có sức mạnh hạ gục tàn bạo.

Anthony Johnson chuẩn bị ra mắt Bellator 

Anthony Johnson chuẩn bị ra mắt Bellator khi anh ký hợp đồng với Yoel Romero trong vòng mở màn giải Grand prix hạng dưới nặng Bellator vào ngày 16 tháng 4. Ban đầu, nhiều nhà quan sát ngạc nhiên khi “Rumble” – người từng hai lần thách thức danh hiệu UFC – chuyển sang Bellator. Tuy nhiên, Johnson rất hào hứng khi bắt đầu một chương mới.

Anthony Johnson chuẩn bị ra mắt Bellator 

“Ký hợp đồng với Bellator, đó chỉ là một khởi đầu mới đối với tôi”. Johnson nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây với báo chí. “Tôi đã có rất nhiều niềm vui ở UFC. Tôi đã dành tất cả công lao của mình cho UFC bởi vì thế giới sẽ không biết Rumble Johnson là ai hoặc là ai nếu không tham gia UFC. Vì vậy, tôi cho tất cả chúng tín dụng.

 

“Tôi ước tất cả chúng ta có thể kiểm tra về độ béo của võ sĩ như các cầu thủ NFL và các cầu thủ NBA. Nhưng nó vẫn chưa được áp dụng mặc dù tôi luôn giảng về điều đó”.

 

Johnson và Romero không phải là sự bổ sung mới duy nhất cho Bellator.

 

Các cựu sinh viên UFC Corey Anderson và Cat Zingano đã có màn ra mắt Bellator thành công. Trong khi đó, những người như Brett Johns và Rustam Khabilov sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Và với chiều sâu ở hạng cân nặng nhẹ – mà nhiều người tin rằng vượt trội so với hạng cân 205 cân của UFC – Johnson tin rằng Bellator có những võ sĩ có thể dễ dàng cạnh tranh với những võ sĩ ưu tú của UFC.

Ví dụ tốt nhất cho trận đấu của – Michael Chandler

“Tôi sẵn sàng chiến đấu”. Johnson nói. “Tôi mong chờ sự cạnh tranh ngoài kia. Tôi nghĩ chúng tôi có thể cạnh tranh với UFC bằng những gì chúng tôi có. Nhiều người nghĩ rằng chỉ vì quảng cáo Bellator không phải là quảng cáo của UFC mà các võ sĩ không có cùng tầm cỡ và luôn có mức độ cho mọi thứ. Mọi doanh nghiệp, mọi chương trình khuyến mãi. Nhưng Bellator không phải là trò đùa.

 

“Hãy nhìn anh chàng của tôi, đồng đội của tôi, Michael Chandler đã đến đó và tiêu diệt Dan Hooker. Đồng đội của tôi đã hạ gục  anh ta. Nhưng tôi biết điều đó sẽ đến. Tôi không giống như các bạn, các bạn đều không nhận ra Michael Chandler nguy hiểm như thế nào.

Michael Chandler là đối thủ lý tưởng

Và mặc dù anh ấy đến từ một cơ hội nhỏ hơn, anh ấy vẫn là một chiến binh ưu tú. Anh ấy không phải là nhà vô địch và chiến đấu với những người giỏi nhất mà không có lý do gì. Anh ấy đã từng tham chiến với Eddie Alvarez và với tôi.  Eddie Alvarez chắc chắn là võ sĩ vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay theo quan điểm của tôi vì anh ấy đã đến mọi tổ chức và giành được danh hiệu. Dù cho mọi người không công nhận người đàn ông đó.

 

“Tôi cũng thấy rằng người hâm mộ bây giờ bắt đầu hiểu rằng bạn không cần phải chỉ là một võ sĩ UFC để thành công để có thể nuôi gia đình hay trở thành một cái gì đó to lớn. Vì vậy, đừng ngại đi ra ngoài. Nếu có những điều khác ngoài đó mà bạn muốn làm, hãy thực hiện nó, hãy bắt đầu. Hãy thử nó ra. Và tôi nghĩ Bellator đối với tôi là một bước đi đúng đắn ”.

 

Theo dõi Kickfit Sports thường xuyên để xem nhiều tin thể thao hấp dẫn khác nhé!