Allan Fox: Adrien Broner cần đối thủ thay thế cho cuộc chiến trở lại vào ngày 13 tháng 2 của anh ấy. Người được cho là phải đối mặt với Broner, Pedro Campa , đã rút lui vào thứ hai sau khi một thành viên trong đội của anh ấy có kết quả dương tính COVID 19. Mike Coppinger đang báo cáo tin tức về việc Campa (31-1-1, 21 KOs) rút khỏi trận đấu kéo dài 10 hiệp đã được thống nhất trước đó.

1.Adrien Broner cần đối thủ thay thế: Ivan Redkach và Adrien Broner

Ivan Redkach (23-5-1, 18 KOs): Anh có khả năng sẽ nhảy vào đối mặt với nhà cựu vô địch thế giới Broner nếu được đề nghị đấu. Adrien Broner cần đối thủ hãy cân nhắc Ivan.  Nhưng sẽ có rất nhiều rủi ro cho AB. Redkach không phải là một tay đấm lớn. Nhưng anh ta có thể tung ra rất nhiều cú đánh. Redkach sẽ gây áp lực liên tục lên Broner. Đó là điều mà Broner có thể sẽ không thể xử lý được, vì Broner đã không chiến đấu trong hai năm. Hơn nữa, Broner đã không giành chiến thắng trong một trận đấu trong bốn năm. Đó là một quyết định phân chia vòng 10 đáng ngờ với Adrian Granados vào năm 2017 tại quê hương Cincinnati, Ohio của AB. Chiến thắng thực sự cuối cùng cho Broner là trước Ashley Theophane vào năm 2016.

Adrien Broner cần đối thủ thì cái tên Regis Prograis (25-1, 21 KO) sẽ là một đối thủ xuất sắc cho Broner. Prograis là người sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ. Nhà cựu vô địch hạng nhẹ WBA, Prograis đã để mất đai vào tay Josh Taylor bằng quyết định đa số ở hiệp đấu 12 vào tháng 10 năm 2019. Trong trận đấu cuối cùng, Prograis đã tiêu diệt Juan Heraldez bằng trận đấu loại trực tiếp Otober ở vòng ba.

Adrien Broner cần đối thủ thay thế: Ivan Redkach

2.Adrien Broner cần đối thủ: Subriel Matias và Lewis Ritson.

Subriel Matias (16-1, 16 KO).  Matias có lối chơi làm hài lòng đám đông. Anh sẽ là đối thủ tuyệt vời cho Broner chiến đấu. Matias dễ dàng bị đánh bại trước Petros Ananyan bằng một quyết định nhất trí 10 hiệp năm ngoái. Trận đấu diễn ra vào tháng hai trong một cuộc chiến hấp dẫn từ đầu đến cuối. Thật không may, tỷ lệ ra đòn của Matias có thể khiến anh ta trở thành một đối thủ không phù hợp với Broner.

Lewis Ritson (21-1, 12 KO). Anh sẽ là một đối thủ lý tưởng để Broner chiến đấu. Ritson có những người hâm mộ ngồi kín ghế của họ trong cả trận đấu. Ritson là một trong những chiến binh thiên về tấn công sẽ không lùi bước trong một giây.

Adrien Broner cần đối thủ: Lewis Ritson

3.Broner cần người anh có thể đánh bại.

Bạn có thể so sánh Broner với một chiếc xe cũ đã từng chạy 300.000 dặm. Điều quan trọng là anh ấy phải xử lý cẩn thận. Broner không nên giao đấu với ai có khả năng đẩy anh ấy mạnh và tung ra nhiều cú đấm.

Nếu Broner bị đẩy quá mạnh, anh ta có thể bị bung một miếng đệm và cuốn vào lề đường. Tìm một người thay thế chất lượng để chống lại Broner rất dễ dàng. Nhưng đó không phải là những gì chúng tôi đang giải quyết ở đây. Broner cần một người anh có khả năng đánh bại và có thành tích tốt. Thời gian chiếu sẽ có vẻ tệ nếu họ để Broner chiến đấu trong sự kiện chính với một võ sĩ với thành tích kém.

Showtime sẽ làm thế nào để người hâm mộ theo dõi cuộc chiến của Broner nếu anh ta đấu với một người hành trình mà họ chưa bao giờ nghe nói đến? Thật tồi tệ khi Broner đã được lên kế hoạch để đấu với Campa.  Campa là người mà người hâm mộ chưa bao giờ nghe nói về hoặc nhìn thấy trước đây.

Adrien Broner cần đối thủ thay thế

Lời kết

Broner không có sức mạnh ở mức hạng 147 và tỷ lệ ra đòn của anh khá thấp. Điều này có nghĩa là cách duy nhất anh ấy thắng là đi toàn bộ 10 hiệp quyết định. Mặc dù điều tiêu cực là Adrien Broner cần đối thủ thay thế trong thời gian gấp rút. Nhưng đó không phải là vấn đề lớn. Vấn đề của anh là chọn ai để có cơ hội thắng