Aaron Pico sẽ trở lại hành động tại Bellator 257. Theo thông tin được cung cấp tới công chúng, người báo cáo rằng anh ta sẽ đối đầu với đồng nghiệp hạng lông Aiden Lee tại sự kiện pay-per-view diễn ra vào ngày 16 tháng 4 ở Uncasville, Connecticut.

Aaron Pico và Aiden Lee sẽ chính thức gặp mặt tại Bellator 257

Tiêu điểm của sự kiện Bellator 257 sẽ là trận tranh đai giữa nhà vô địch hạng cân 205 pound, Vadim Nemkov đấu với Phil Davis trong vòng mở màn của Grand Prix hạng nhẹ hạng nặng. Trong sự kiện đồng chính, Anthony Johnson và Yoel Romero đối đầu trong một trận đấu Grand Prix khác. Họ sẽ đánh dấu màn ra mắt quảng cáo cho cả hai người.

Aiden Lee sẽ là đối thủ của Aaron Pico tại Bellator 257

Pico sẽ tiếp tục chuỗi chiến thắng ấn tượng của mình từ năm 2020. Anh ấy hiện đang có chuỗi ba trận thắng liên tiếp sau các trận đấu năm 2019. Gần đây nhất, người ta nhìn thấy anh ấy hạ gục John de Jesus thông qua loại trực tiếp tại Bellator 252 vào tháng 11 năm ngoái (KO 4:12 R2). Nói chung, Pico đã giành được kỷ lục 7-3 trong sự nghiệp MMA của mình (tất cả với Bellator). Điều thú vị là tất cả các chiến thắng của anh ấy đều là những pha lập công.

 

Mặt khác, Lee (9-4 MMA, 2-1 BMMA) là một cựu vận động viên thách thức danh hiệu Cage Warriors, người đã đến với Bellator vào năm 2019. Sau khi chịu thất bại quyết định trước Saul Rogers trong trận ra mắt quảng cáo của mình, Lee kể từ đó đã trở lại với một đệ trình thắng Damian Frankiewicz và hạ gục Jeremy Petley.

Sự nghiệp thi đấu của Aaron Pico 

Pico có kinh nghiệm thi đấu dân gian, tự do và đấu vật Greco-Roman. Anh từng giành chức vô địch Quốc gia Hoa Kỳ ở cả 3 phong cách, ở cả cấp độ thiếu sinh quân và cấp cơ sở. Để giành chức vô địch quốc gia hạng thiếu niên tự do vào năm 2014 và 2015, Pico đã đánh bại Zain Retherford (người sau này giành được Dan Hodge Trophy 2017 & 2018, tương đương với Heisman Trophy ) trong trận chung kết.  Anh ấy đã thắng 7–0 vào năm 2014 và 8–5 vào năm 2015.

 

Ngoài đấu vật, Pico còn thi đấu quyền anh và Pankration. Pico đã giành chức vô địch PAL quốc gia năm 2008. Tới năm 2009, anh trở thành nhà vô địch Găng tay vàng trẻ em toàn quốc. Anh ấy đã giành được danh hiệu ‘võ sĩ xuất sắc nhất’ tại cả hai giải đấu. Ở Pankration, Pico cũng là nhà vô địch quốc gia vào năm 2008. Ngoài ra, Pico đã đến Ukraine vào năm 2010, và giành cúp vàng vô địch European Pankration. Trong thời gian này Pico cũng đã giành được chức vô địch tiểu bang California ở cả hai môn thể thao.

Aaron Pico có kinh nghiệm chiến đấu ở nhiều lĩnh vực

Vào đầu tháng 11 năm 2014, Aaron đã ký một hợp đồng dài hạn chưa từng có với nhà quảng cáo MMA Bellator MMA và công ty mẹ của là Viacom, với tư cách là khách hàng tiềm năng của họ. Pico thành thạo trong đấu vật; MMA nghiệp dư; quyền anh và có nhiều trận thắng. Chủ tịch Bellator MMA , Scott Coker từng nói:

“Nói một cách đơn giản, Aaron có tất cả những gì tạo nên siêu sao vĩ đại của MMA. Và để có anh ấy ở đây, tại Bellator MMA là một điều đặc biệt. Aaron là người mà chúng tôi đã theo dõi sát sao trong vài năm qua. Và sau khi ngồi lại với Bob Cook và nhóm của anh ấy, có cơ hội gặp Aaron và nghe nguyện vọng lâu dài của anh ấy, chúng tôi thấy anh ấy thực sự phù hợp”.

Lời kết

Bellator 257 hứa hẹn sẽ đem lại những trận đấu xuất sắc dù chỉ có ba giao tranh. Và cả ba giao tranh lần này đều rất tốt. Cụ thể:

  • Vadim Nemkov (C) vs Phil Davis – tứ kết Grand Prix, tranh đai hạng nhẹ
  • Anthony Johnson đấu với Yoel Romero
  • Aiden Lee và Aaron Pico

Theo dõi Kickfit Sports thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin về giải đấu nhé!