CÔNG TY CỔ PHẦN THỂ THAO KICKFIT SPORTS
Mang lại sức khỏe cho mọi người
Hotline:24/7: 0764 371 422
Click vào để mở thanh điều hướng

5 cú hạ gục đáng kinh ngạc từ những kẻ tấn công hạng nặng của ‘ONE On TNT III’

Một số võ sĩ đứng đầu các hạng đấu của ONE Championship sẽ mang đến cơn sóng vô cùng mạnh mẽ đến sự kiện “ONE on TNT III” vào ngày mai. Sự kiện này nằm trong loạt sự kiện bùng nổ trên truyền hình ở khắp hành tinh. Sự hấp dẫn đến từ các pha kết thúc đáng nhớ từ sự kiện đầu tiên cho đến sự kiện thứ hai và nó được dự đoán là có xu hướng tiếp tục với đội hình võ sĩ được chuẩn bị cho cuộc chiến trong phần ba. Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh chỉ định vào ngày 21 tháng 4.

Dưới đây là năm võ sĩ sẽ tham dự sự kiện từ dàn đối thủ Muay Thái và võ sĩ hỗn hợp toàn cầu được lên kế hoạch chiến đấu. Các trận đấu được sắp xếp cho ONE on TNT III đều đã được lựa chọn một cách hợp lý để có thể kéo dài chuỗi thành công của hai sự kiện trước.

John Lineker xuất sắc nhất hạng gà sẽ tham gia ONE on TNT III

Mọi người đều biết điều gì sẽ xảy ra khi John “Hands of Stone” Lineker bước lên sàn đấu nhưng điều đó không có nghĩa là các đối thủ của anh ấy có thể ngăn cản được điều đó. Ngôi sao sáng người Brazil đã đối đầu với vị đồng nghiệp chuyên các đòn knockout, Kevin “The Silencer” Belingon tại ONE: INSIDE THE MATRIX III vào tháng 11 năm 2020. Trong trận đấu đó Lineker vẫn không ngừng trượt cho đến khi võ sĩ người Philippines chạm vào tấm bạt ở vòng hai.

one-on-tnt-iii-john-lineker

Lineker nổi bật trong mọi trận chiến của những tay đấm hạng gà tại ONE Championship 

Belingon đã sử dụng những cú đá và đấm để cố gắng khiến cho Lineker tiến ra xa khỏi mình. Nhưng “Bàn tay đá” không dễ bị đẩy lùi như vậy. Võ sĩ bất bại đã lội trở lại với những cái móc đau đớn sau cú đá mạnh mẽ của mình. Dường như Lineker có ý định “đập nát” cơ thể của “The Silencer” và đẩy anh ta đến rào chắn bằng một cú đâm kép. Ngay sau đó anh ta theo sau đó với một cái móc bên phải. Đây là một cú đập dùng sức rất lớn có thể tạo chấn thương khá nặng lên xương sườn của kẻ thù.

Võ sĩ người Philippines đã cố gắng chịu đựng và nỗ lực tiếp tục chiến đấu. Nhưng khi anh ta cố gắng xoay người để tránh đợt tấn công tiếp theo “Bàn tay đá” đã khiến anh ta ngã nhào ra ngoài với một cú húc đầu bên phải.

Troy Worthen tiến tới sự kiện ONE on TNT III sau trận đấu hạ gục Chen

Troy “Pretty Boy” Worthen trông thật phi thường trong lần ra mắt quảng bá trước “The Ghost” Chen Rui tại ONE: MASTERS OF DESTINY vào tháng 7 năm 2019.

one-on-tnt-iii-troy-worthen

Worthen hạ gục Chen với một đòn tấn công thuận thế lên trên sàn đấu

Võ sĩ siêu mạnh người Mỹ đã thể hiện kỹ năng đấu vật của mình khi anh ấy chiếm ưu thế tại phần mở màn và kết thúc của hiệp đấu cho đến khi đối thủ người Trung Quốc của anh ấy được trọng tài cứu. Trong hiệp hai, Worthen lại quật ngã Chen xuống bạt bằng một đòn khóa cơ thể và thực hiện từ tư thế nửa người bảo vệ bằng những cú đấm và cùi chỏ. Cú đánh kết thúc diễn ra khi “Pretty Boy” trượt vòng quay trở lại tấn công “The Ghost’s” khi anh ta cố gắng trốn thoát. Chen đã trúng đòn nhưng chỉ bị thương ở miệng, Worthen tiếp tục đấm anh ta bằng những cú đấm mạnh và cùi chỏ cho đến khi trọng tài đuổi cuộc thi qua TKO.

Trong trận đấu kế tiếp Worthen sẽ đối đầu với Lineker trong trận đấu được coi là sẽ vô cùng kịch tính bởi sức mạnh vốn có của hai võ sĩ.

Wakamatsu đã dùng sức mạnh tay phải của mình hạ gục Eustaquio

Là một trong những vận động viên kiếm tiền nhiều cân nhất trên đấu trường toàn cầu, Yuya “Little Piranha” Wakamatsu đã tạo ra những chiến thắng tuyệt vời. Nhưng đáng tiếc anh chàng lại kết thucs chuỗi thành tích của mình trước cựu vô địch hạng ruồi Geje “Gravity” Eustaquio tại ONE: DAWN OF HEROES vào tháng 8 năm 2019. Đây được cho là một trong những trận biến nổi bật của giải đấu. Chiến binh người Nhật Bản đã gia tăng sức mạnh bên tay phải của anh ta ngay từ đầu. Chính vì điều này anh chàng đã không mất nhiều thời gian để cuộc tấn công đó hạ cánh với một lực chấn động. 

one-on-tnt-iii-yuya-wakamatsu

Yuya “Little Piranha” Wakamatsu đã tạo ra những chiến thắng tuyệt vời trước khi đến với sự kiện ONE on TNT III

“Gravity” đã cố gắng sử dụng những đòn tấn công với phong cách đa dạng hơn đồng thời đặt mục tiêu tấn công trọng điểm là đầu gối đối thủ. Võ sĩ người Philipines đã sử dụng các đòn tấn công quen thuộc của mình là những cú đá trước để làm các đòn tấn công nhử. Tuy nhiên, anh ta vẫn ở trong phạm vi của Wakamatsu và phải trả giá. “Little Piranha” đã sử dụng những cú móc của mình để phản công. Những cú tấn công hiểm hóc bằng một cú móc trái và sau đó mở một cú móc thẳng bên phải khổng lồ xuyên qua tầng phòng hộ của chiến binh Philippines. Những đòn tấn công dồn dập này khiến anh ta phải đo sàn ngay lập tức. Trận đấu kết thúc.

Holzken sử dụng những đòn tấn công bằng cú húc quen thuộc đáng bại Compton

Nieky “The Natural” Holzken là một trong những võ sĩ quyền anh được tôn kính nhất trong thời điểm hiện tại. Mà bản thân Holzken cũng cho rằng bản thân vẫn đang ở đỉnh cao trong môn thể thao kickboxing khi đánh bại Elliot “The Dragon” Compton tại ONE: BIG BANG II vào tháng 12 năm 2020. Với nắm đấm sắt sắc bén của mình, võ sĩ người Hà Lan đã chứng minh bản thân có đủ thực lực trước võ sĩ Muay Thái người Úc. Anh ấy đã kết thúc trận đấu chỉ sau 96 giây với một cú đá hoàn hảo.

one-on-tnt-iii-nieky-holzken

Holzken sử dụng những đòn tấn công bằng cú húc quen thuộc đáng bại Compton

Trong cả quá trình thi đấu, Compton đã cố gắng giữ “The Natural” ở bên ngoài bằng những cú đánh mạnh và đá thấp của anh ấy. Nhưng Holzken vẫn có thể thu hẹp khoảng cách, đồng thời dần tiến lại vào trong để ghi điểm bằng đôi tay sắt thép của mình. Võ sĩ người Helmond đã đẩy đối thủ của mình lùi về phía sau bằng một cú jab-cross. Trong khi “The Dragon” đang cố gắng vựng lại bản thân, Holzken đã tung một đòn đánh mạnh để kết thúc trận đấu. Anh ta tấn công trực tiếp vào mặt Compton, sau đó lại tiếp tục tấn công liên tiếp bằng các cú húc trái phải vào phần ngực đối thủ. Những đòn tấn công này khiến Aussie bất lực không thể chống trả lại cho đến khi kết thúc trận đấu.

Ở trận đấu tiếp theo, Holzken sẽ gặp huyền thoại John Wayne “The Gunslinger” Parr trong một trận đấu Muay Thái hiếm hoi cho tay vợt người Hà Lan.

Miao tạo ra một trận đấu xứng tầm huyền thoại trước khi đến với ONE on TNT III

Miao Li Tao đã giành được chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của mình khi hạ gục cựu vô địch thế giới hạng cân ONE, Dejdamrong “Kru Rong” Sor Amnuaysirichoke tại ONE: ENTER THE DRAGON vào tháng 5 năm 2019. Là nhà vô địch thế giới Muay Thái nhiều lần, “Kru Rong” được ưu ái được sắp xếp để tham gia trận đối kháng, nhưng đối thủ người Trung Quốc của anh cho thấy sức mạnh có thể cân bằng tỷ số. Miao cố gắng vật lộn với ngôi sao Thái Lan trong khoảng thời gian đầu trận đấu. Nhưng sau đó anh đã tận dụng được sơ hở của đôi chân. 

su-kien-cua-one-mao-li-tao

Miao Li Tao tạo ra một trận đấu xứng tầm huyền thoại đầy nổi bật để đến với chuỗi sự kiện của ONE 

Suốt thời gian sau của hiệp đấu, cả hai bên cố gắng tấn công nhau bằng những cú đánh liên tiếp. Một quyền vòng qua cho vận động viên Trung Quốc và một cú thúc cùi chỏ từ Evolve man. Tuy nhiên cú đánh này không thành công. Kết quả cuối cùng là Miao đã đánh bại kẻ thù của mình ở hiệp thứ hai. Võ sĩ gốc Bắc Kinh xé toang bằng một cú móc trái trước khi “Kru Rong” có thể rút cánh tay phải ra để phòng thủ.

Miao trở lại đấu với Ryuto “Dragon Boy” Sawada của Nhật Bản để mở màn “ONE on TNT III” vào thứ Tư.

Kết 

Những võ sĩ này sẽ đều là những gương mặt sáng giá tham gia vào sự kiện ONE on TNT III ngày mai được tổ chức tại Singapore. Các cặp đấu được cho là sẽ tiếp tục chuỗi bùng nổ mà hai sự kiện trước mang lại bởi ai cũng là những võ sĩ trong danh sách tiềm năng. Theo dõi Kickfit Sport để có thể cập nhật những tin tức mới nhất về giải đấu ONE on TNT III.

Bài viết liên quan
“Zombie Hàn Quốc” – Chan Sung Jung tiết lộ tổn thương não sau khi nghỉ hưu sớm
Công bố danh sách thi đấu LION Championship 09
Công bố danh sách thi đấu LION Championship 09
Lượt Xem : 124 Cập nhật : 09/09/2023
Cập nhật trực tiếp kết quả các trận đấu của LION Championship 08
Đội hình võ sĩ của MMA Kickfit Sports tham gia LION Championship 08
Theo dõi kết quả các trận đấu tại ONE Fight Night 13
Theo dõi kết quả các trận đấu tại ONE Fight Night 13
Lượt Xem : 168 Cập nhật : 07/08/2023
Bài viết xem nhiều nhất
Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
Lượt Xem : 19361 Cập nhật : 03/08/2022

Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
Giá thuê huấn luyện viên cá nhân/ PT tại Hà Nội bao nhiêu tiền 1 tháng?
Lượt Xem : 5681 Cập nhật : 14/06/2022

Giá thuê huấn luyện viên cá nhân tại Hà Nội có rất nhiều phân khúc khác nhau. Điều này cũng tạo nên sự linh hoạt đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tập. Nếu như bạn chưa nắm rõ giá thuê PT tập gym bao nhiêu tiền 1 tháng hãy cùng tham khảo bài […]

Cách tập phản xạ né đòn – Làm thế nào khi gặp nguy hiểm?
Cách tập phản xạ né đòn – Làm thế nào khi gặp nguy hiểm?
Lượt Xem : 5185 Cập nhật : 06/07/2022

Đối với những người tập võ, ngoài những kỹ năng tấn công, rèn luyện sức mạnh thì họ còn phải luyện tập khả năng phòng thủ. Trong chiến đấu, nếu chỉ biết tấn công mà không phòng thủ thì cơ hội để dành chiến thắng là rất thấp. Vì vậy học cách phản xạ, né […]

Kỹ thuật phòng thủ cú đấm trong Muay Thái hiệu quả nhất
Kỹ thuật phòng thủ cú đấm trong Muay Thái hiệu quả nhất
Lượt Xem : 5127 Cập nhật : 24/12/2021

Muay Thái cũng như các bộ môn võ thuật khác. Có bao nhiêu kỹ thuật tấn công thì sẽ có cần đấy kỹ thuật phòng thủ. Tuy nhiên, phòng thủ như nào hiệu quả thì không phải ai cũng có thể thực hiện. Phòng thủ cú đấm trong Muay Thái là một trong những kỹ […]

16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
16 combo đòn trong boxing từ cơ bản đến nâng cao hay nhất
Lượt Xem : 5039 Cập nhật : 13/05/2022

Bạn đã quen với những cú đấm cơ bản? Kết hợp các cú đấm đơn là bước tiếp theo. Để làm chủ boxing, bạn phải thành thạo các combo boxing. Mặc dù có số lượng lớn các combo đòn trong boxing được cung cấp ở đây, nhưng không có nghĩa là có thể bao gồm […]

Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
Lượt Xem : 4522 Cập nhật : 21/08/2022

Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

10 nhà vô địch quyền anh hạng nặng hay nhất lịch sử thế giới
10 nhà vô địch quyền anh hạng nặng hay nhất lịch sử thế giới
Lượt Xem : 4402 Cập nhật : 23/08/2022

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển, boxing đã sản sinh ra rất nhiều tài năng và nhà vô địch. Tuy nhiên, có lẽ chỉ 10 người sau đây là để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ qua từng thời kỳ. Sau đây là 10 nhà vô địch quyền anh […]

Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
Top 5 võ sĩ MMA mạnh nhất thế giới theo từng hạng cân hiện nay
Lượt Xem : 4402 Cập nhật : 12/08/2022

MMA là môn võ tổng hợp với sự phát triển rất mạnh mẽ những năm gần đây. Hàng loạt giải đấu có quy mô lớn với sự quy tụ của những võ sĩ tên tuổi hàng đầu tham gia. Trong đó rất nhiều võ sĩ được đánh giá cao và giành được thành tích cao […]

Bài viết ngẫu nhiên

Chinh phục tư thế yoga đứng bằng vai cùng các bước đơn giản
Chinh phục tư thế yoga đứng bằng vai cùng các bước đơn giản
Lượt Xem : 676 Cập nhật : 15/12/2020

Với biệt danh Queen of asana tức là hoàng hậu của các tư thế yoga. Tư thế yoga đứng bằng vai là một trong những tư thế được nhiều người khao khát chinh phục nhất. Tuy nhiên để thực hiện thành công tư thế này cũng rất khó khăn và không ít người đã bỏ […]

Aerial Yoga – Xu hướng yoga hiện đại được yêu thích nhất hiện nay
Aerial Yoga – Xu hướng yoga hiện đại được yêu thích nhất hiện nay
Lượt Xem : 219 Cập nhật : 15/09/2022

Những người tập yoga biết rất rõ rằng không có một loại hình duy nhất. Tập luyện truyền thống, qua nhiều năm, đã phát triển và trộn lẫn với những ý tưởng và bài tập khác nhau từ các bộ môn khác và hơn thế nữa. Kết quả là tạo ra các loại hình khác […]

Lợi ích của Zumba – liều thuốc “thần kỳ” cho sức khoẻ và sắc đẹp
Lợi ích của Zumba – liều thuốc “thần kỳ” cho sức khoẻ và sắc đẹp
Lượt Xem : 70 Cập nhật : 24/11/2020

Lợi ích của Zumba khiến nhiều người bất ngờ bởi hiệu quả giảm cân, săn chắc cơ thể cùng những tác động tích cực đến sức khoẻ cùng tinh thần.

7 võ sĩ có số lần knock-out nhiều nhất lịch sử UFC
7 võ sĩ có số lần knock-out nhiều nhất lịch sử UFC
Lượt Xem : 85 Cập nhật : 17/05/2023

Đấu trường UFC luôn được nhớ tới là nơi quy tụ những võ sĩ hàng đầu thế giới. Mỗi sự kiện của UFC có hàng trăm nghìn người hâm mộ trên khắp thế giưới. Mỗi sự kiện UFC dường như đều có ít nhất một số pha loại trực tiếp nổi bật. Vậy bạn có […]

Thực hư câu chuyện tập yoga có khả năng làm giảm eo một cách thần kỳ?
Thực hư câu chuyện tập yoga có khả năng làm giảm eo một cách thần kỳ?
Lượt Xem : 64 Cập nhật : 12/12/2020

Yoga là một trong những phương pháp rèn luyên sức khỏe, tinh thần hiệu quả trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Yoga không chỉ giúp cân bằng lại cuộc sống mà bộ môn này còn giúp làm đẹp da; đẹp dáng. Một trong những hiệu quả nổi bật tới vóc dáng của yoga đó […]

Hé lộ những trận đấu UFC năm 2022 đáng mong đợi nhất
Hé lộ những trận đấu UFC năm 2022 đáng mong đợi nhất
Lượt Xem : 75 Cập nhật : 23/11/2021

UFC tổ chức một loạt các trận đánh giữa một số các vận động viên quyết tâm nhất trên thế giới. Hàng năm, người hâm mộ chờ đợi trận đấu tiếp theo của UFC bị tàn phá bởi máu xấu và ý chí. Khi một năm sắp kết thúc, UFC dường như đang cân bằng […]

mess zalo
ĐĂNG KÝ NGAY 0969 871 423