5 kiểu người bạn sẽ gặp trong phòng tập Muay Thái
Hệ Thống Độc Quyền Kickfit Sports
Hotline:24/7: 0969 871 423
Click vào để mở thanh điều hướng

5 kiểu người bạn sẽ gặp trong phòng tập Muay Thái

Khi bắt đầu hành trình rèn luyện sức khỏe tại một phòng tập Muay Thái ở Hà Nội. Chắc chắn bạn sẽ có nhận thức một chiều về môi trường xung quanh mình. Phòng tập Muay Thái có rất nhiều đối tượng tham gia khác nhau. Mỗi người đều có cá tính riêng biệt của họ. Hãy dành thời gian tìm hiểu từng người trong số họ. Đây chính là chìa khóa để hòa nhập vào cộng đồng Muay Thái.

Những người cùng chí hướng này đều đến phòng tập Muay Thái để rèn luyện thể lực nên họ hiểu hoàn cảnh của bạn. Bạn sẽ thấy thời gian tập luyện Muay Thái thú vị hơn khi bạn có thể kết nối với họ. Chắc chắn, những người này cũng sẽ trở thành bạn của bạn sau một thời gian gắn bó lâu dài với nhau.

Hôm nay, Kickfit Sports sẽ giới thiệu chi tiết về những kiểu người mà bạn sẽ gặp trong phòng tập Muay Thái.

1. Chiến binh đầy khát vọng

kieu-nguoi-tap-muay-thai

Bạn có thể đốt cháy tới 1.000 calo một giờ trong một lớp học Muay Thái

Các võ sĩ tham vọng trong phòng tập Muay Thái khá đặc biệt. Tuy nhiên, họ chỉ là một bước nhỏ so với những người chuyên nghiệp thực tế. Những học viên này có các kỹ năng và sự tập trung. Mục tiêu cuối cùng của họ là chuyển sang giai đoạn chuyên nghiệp. Họ thậm chí còn có vóc dáng tròn trịa và khá đẹp. Không cần phải nói, họ dành rất nhiều thời gian trong phòng tập thể dục. Điều này nhằm giữ gìn vóc dáng và đôi khi họ tập luyện để thi đấu.

Họ thường thích tập trung ở một góc nào đó. Nó giúp họ rèn luyện kỹ năng trong cô đơn để có thể tập trung. Nhưng họ cũng thường thích tham gia lớp học. Đồng thời giao lưu với những người khác trong thời gian rảnh.

Những người tập thể dục khác ngưỡng mộ họ vì tính kỷ luật đáng kinh ngạc và sự cống hiến cho việc tập luyện. Theo nghĩa đó, họ trở thành hình mẫu cho những học viên khác.

Tuy nhiên, khi được tiếp cận, họ có thể rất hào phóng trong việc giúp đỡ. Cũng như chia sẻ các kỹ thuật và cho bạn cái nhìn sâu sắc về việc tập luyện. Điều đó làm cho kinh nghiệm đào tạo và thi đấu của họ có giá trị đối với những người mới vào học. Bạn chắc chắn có thể học hỏi nhiều điều từ những chiến binh đầy khát vọng.

2. Một thành viên mới

nguoi-tap-luyen-muay-thai

Muay Thái giúp mọi người phát triển tính tự giác

Bạn rất có thể đang nằm trong số này, đặc biệt là những người đứng ở điểm xuất phát. Người mới vẫn đang trong quá trình nắm vững những kiến thức cơ bản. Và bạn sẽ thường nghe họ nói về việc luyện tập cường độ cao như thế nào. Huấn luyện viên hoặc PT thường thích thúc đẩy người mới. Điều đó cho phép họ khám phá ra rằng họ thực sự có thể thực hiện một số kỹ thuật nhất định. Điều này cho thấy họ mạnh hơn những gì họ biết.

Mặc dù vậy, thông thường, những người mới thường sẽ làm việc chăm chỉ đến mức kiệt sức. Điều này thường xuyên xảy ra sau mỗi giờ tập luyện. Bởi vì họ thích thú khi bắt đầu học cái mới. Họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn khi cơ thể bắt đầu thích nghi.

Tất cả chúng ta đều là người mới vào một thời điểm nào đó. Vì vậy chúng ta có thể biết ai là người mới tham gia đào tạo và ai chưa. Phòng tập sẽ không bao giờ thiếu người mới khi Muay Thái ngày càng trở nên phổ biến và ngày càng có nhiều người tập.

Xem thêm: 4 BÀI HỌC BẤT NGỜ bạn sẽ học được trong phòng tập Muay Thái

3. Chàng trai (hoặc cô gái) nhút nhát

tap-luyen-muay-thai

Muay Thái dạy bạn tính khiêm tốn

Rất nhiều người, đặc biệt là những người mới bắt đầu đến với lớp học Muay Thái thường vô cùng e dè. Họ hiếm khi nói, và chọn ở sau lớp để che giấu sự khó xử của mình. Rất có thể, họ sẽ không nói chuyện với bạn trừ khi bạn nói chuyện với họ trước.

Những người nhút nhát là những người vẫn tập trung vào việc tập luyện. Họ có xu hướng tuân theo các huấn luyện viên và người hướng dẫn. Họ rất chăm chỉ luyện tập và thường không thắc mắc về các bài tập và phương pháp đào tạo khác nhau. Khi họ tương tác với người khác, họ thường chỉ lên tiếng bằng giọng nói nhẹ nhàng trong một khoảnh khắc ngắn ngủi.

Những người nhút nhát thường ít nói bởi vì họ không biết cách tương tác xã hội. Tuy nhiên, một khi họ cảm thấy thoải mái hơn, họ bắt đầu thoát ra khỏi vỏ bọc của mình. Họ có xu hướng tán gẫu và vui tươi hơn khi đã làm quen với mọi người.

4. Những người năng động

kieu-nguoi-trong-phong-tap-muay-thai

Tập Muay Thái giúp tạo ra endorphin cải thiện tâm trạng

Kiểu người này hoàn toàn đối lập với kiểu người nhút nhát. Mặc dù kiểu người nhút nhát không biết cách giao tiếp xã hội. Nhưng đây là những người biết làm. Họ cố gắng kết bạn với tất cả mọi người trong phòng tập. Đây là những người thường cố gắng tiếp cận những người nhút nhát trước. Cuối cùng kết thúc bằng việc nhận họ vào vòng kết nối xã hội của họ.

Cái tên đã nói lên tất cả. Những người năng động thường có xu hướng nhanh chóng kết bạn với tất cả mọi người. Rất có thể, một trong số những người này sẽ trở thành người quen thân đầu tiên của bạn trong phòng tập Muay Thái. Họ cũng tận dụng mọi cơ hội để tập luyện cùng nhau. Đối với họ, lớp học Muay Thái không chỉ là một chương trình tập luyện hay thể dục mà còn là một trải nghiệm xã hội.

Đây cũng là những người có nhiều khả năng sẽ hình thành mối quan hệ hoặc tình bạn bên ngoài phòng tập Muay Thái. Nó được gắn kết qua một buổi gặp mặt sau khi tập luyện.

5. Bạn chính là kiểu người cuối cùng trong phòng tập Muay Thái

loi-ich-cua-muay-thai

Muay Thái mang lại hiệu quả cho toàn bộ cơ thể của bạn

Bạn có thể chỉ mới bắt đầu với tư cách là một thành viên mới của lớp học. Hơn nữa, bạn vẫn đang làm quen với việc tập luyện và văn hóa phòng tập Muay Thái. Mặc dù có một số kiến thức về các kỹ năng qua sách báo. Nhưng việc thực hiện đúng các kỹ thuật vẫn là điều khiến bạn chưa hiểu rõ nếu không trực tiếp đến phòng tập.

Mọi người đều đã ở đây vào một thời điểm nào đó, vì vậy đừng lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm. Càng chăm chỉ tập luyện nhiều, bạn sẽ càng thấy được hiệu quả. Vì vậy, hãy siêng năng tham gia các lớp học của bạn, luyện tập thêm ở nhà nếu bạn muốn, và bạn sẽ sớm thấy mình thăng cấp khi thực hiện các kỹ thuật khác nhau của võ thuật Muay Thái.

Việc tương tác thường xuyên với nhiều người trong phòng tập Muay Thái sẽ xây dựng cho bạn một mạng lưới giúp ích cho bạn về lâu dài. Mọi người trong phòng tập thường rất cởi mở để có thể hỗ trợ và giúp đỡ người khác. Đó là cách hoạt động của võ thuật, cũng là một trong những điều tốt nhất khi luyện tập. Những người bạn trong cùng một lớp học sẽ làm cho hành trình tập thể dục của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều so với việc tập luyện một mình.

Vì vậy, nếu bạn muốn thể hiện sự tuyệt vời của mình và gặp gỡ những người cùng chí hướng, hãy thử Muay Thái! – Đăng ký một lớp học Muay Thái tại đây.

Bài viết liên quan
Những yếu tố quan trọng nhất khi chọn phòng tập để đăng ký học muay thái
8 dấu hiệu bạn đang tiến bộ trong tập võ Muay Thái
8 dấu hiệu bạn đang tiến bộ trong tập võ Muay Thái
Lượt Xem : 962 Cập nhật : 14/06/2023
Kickfit Sports bật mí cách học muay Thái thực chiến tại nhà
Lớp học Muay Thái ở Nguyễn Trãi nên đăng ký tập luyện
Cách Nhận Biết Huấn Luyện Viên Muay Thái Của Bạn Giỏi Hay Dở

Đăng Ký Tập Thử Miễn Phí


  Bài viết xem nhiều nhất
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Tìm hiểu về võ sĩ sống thực vật Prichard Colon và cú đấm của thỏ
  Lượt Xem : 38729 Cập nhật : 03/08/2022

  Đối với các bạn có tìm hiểu về Boxing thì chắc hẳn khi nhắc đến cú đấm của thỏ là sẽ liên tưởng đến tính nguy hiểm của nó. Chính cú đấm thỏ đã làm cho Prichard Colon trở thành 1 võ sĩ sống thực vật. Mang lại 1 cái nhìn không mấy thiện cảm […]

  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Men’s physique là gì? Phân biệt các giải thi đấu thể hình
  Lượt Xem : 10162 Cập nhật : 21/08/2022

  Các bạn yêu thích bộ môn thể hình thì sẽ không thể bỏ qua được cuộc thi thể hình thế giới. Đặc biệt là giải thi đấu thể hình Olympia hàng đầu thế giới. Tại giải Olympia sẽ có 4 Division cho nam bao gồm: men’s physique, classic physique, men’s 212 và men’s open. Để […]

  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Thất Sơn Thần Quyền – Môn phái tâm linh kỳ lạ, chuyên dùng bùa chú
  Lượt Xem : 10019 Cập nhật : 05/12/2020

  Thất Sơn Thần Quyền là một môn võ cổ truyền của dân tộc. Tuy nhiên, môn phái này lại nổi tiếng là một môn phái tâm linh kỳ lạ, dị biệt, sử dụng bùa chú vào trong võ thuật. Những người tập luyện môn phái này không phải là những người bình thường. Họ đều […]

  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Buakaw là ai? Tại sao lại khiến cả thế giới ngả mũ
  Lượt Xem : 9718 Cập nhật : 25/08/2022

  Với những người có niềm đam mê với võ thuật Muay Thái thì “Buakaw” là cái tên không còn xa lạ. Nhưng nếu bạn mới “bén duyên” với bộ môn này thì chắc chắn sẽ thắc mắc Buakaw là ai? Anh ấy là một ngôi sao quốc tế được biết đến trên toàn thế giới. […]

  Bài viết ngẫu nhiên

  Bật mí 5 lý do bạn nên cho trẻ học bơi trước khi quá muộn
  Bật mí 5 lý do bạn nên cho trẻ học bơi trước khi quá muộn
  Lượt Xem : 169 Cập nhật : 19/04/2021

  Hiện nay ở nước ta chỉ có khoảng 35% trong số 15 triệu trẻ biết bơi. Nhưng tại các nước phương Tây họ có xu hướng cho trẻ em học bơi ngay từ khi còn rất nhỏ. Và bạn có biết lý do tại sao các chuyên gia khuyên nên cho trẻ học bơi sớm […]

  Francis Ngannou sắp ký một thỏa thuận mới và đó có thể là PFL
  Francis Ngannou sắp ký một thỏa thuận mới và đó có thể là PFL
  Lượt Xem : 290 Cập nhật : 03/05/2023

  Francis Ngannou sắp ký một thỏa thuận mới và đó có thể là PFL. Kể từ khi rời UFC và theo đuổi sự nghiệp ở nơi khác. Tuy nhiên, do nhiều lý do khiến anh chưa chọn được ngôi nhà mới nào. Trong khi bước tiếp theo của anh ấy vẫn có khả năng là […]

  Điểm mạnh và Điểm Yếu Anthony Joshua – Kẻ Sở Hữu Mọi Danh Hiệu
  Điểm mạnh và Điểm Yếu Anthony Joshua – Kẻ Sở Hữu Mọi Danh Hiệu
  Lượt Xem : 213 Cập nhật : 06/01/2021

  Anthony Joshua là võ sĩ Boxing giữ mọi đai danh giá trong làng quyền anh. Gần đây Abu Mahmood có những chia sẻ về điểm mạnh và điểm yếu  Anthony. Trong bài viết bạn sẽ thấy rõ Anthony nên tận dụng góc đánh nào. Kỹ thuật nào. Và nên tránh những đòn nào từ đối […]

  UFC phủ nhận Conor McGregor trở lại vào tháng 6
  UFC phủ nhận Conor McGregor trở lại vào tháng 6
  Lượt Xem : 51 Cập nhật : 23/01/2024

  UFC đã lên tiếng phủ nhận Conor McGregor trở lại vào tháng 6 qua lời thông báo của chủ tịch Dana White. Vậy là sao? Khi nào ngôi sao UFC đang mong chờ mới có thể quay lại thi đấu? UFC đã lên tiếng phủ nhận Conor McGregor trở lại vào tháng 6 Tháng trước, McGregor […]

  Ben Askren đã tham gia “khóa đào tạo theo phong cách Rocky” để chuẩn bị cho trận đấu MMA với Jake Paul
  Ben Askren đã tham gia “khóa đào tạo theo phong cách Rocky” để chuẩn bị cho trận đấu MMA với Jake Paul
  Lượt Xem : 195 Cập nhật : 29/03/2021

  Khi trận đấu MMA có phần kỳ lạ giữa ngôi sao YouTube Jake Paul và Cựu võ sĩ UFC Ben Askren ngày càng gần hơn. Cả hai người đàn ông cũng bắt đầu nâng tầm các trò hề trước trận đánh. Cựu vô địch Bellator và ONE Welterweight Ben Askren có vẻ rất nghiêm túc […]

  Mẹo để đá nhanh hơn trong kickboxing nắm chắc phần thắng
  Mẹo để đá nhanh hơn trong kickboxing nắm chắc phần thắng
  Lượt Xem : 427 Cập nhật : 10/09/2022

  Những cú đá là một trong những nét đẹp của “môn nghệ thuật 8 chi” ngoại trừ chúng có sức tàn phá khủng khiếp. Âm thanh của xương sườn vỡ vụn và xương hàm gãy khi đối thủ của bạn cố gắng giữ chặt nó lại với nhau sau cú đá giòn giã mà bạn […]

  mess zalo
  ĐĂNG KÝ NGAY 0969 871 423